Giải trí

Con trai Phan Quân 'thả thính' tiểu thư nhà Lương Bổng khiến dân mạng 'rùng mình'

Sau vai diễn Phan Quân và Lương Bổng gây 'sốt' trong bộ phim Người phán xử, hai nghệ sĩ Hoàng Dũng và Trung Anh lại có dịp tái ngộ trong phim Về nhà đi con khiến khán giả thích thú.

Trong phim Về nhà đi con, ông Luật (Hoàng Dũng) và ông Sơn (Trung Anh) là hai người bạn từ thời niên thiếu. Ông Luật là giám đốc một công ty lớn và có cậu con trai tên Vũ nổi tiếng chơi bời, 'sát gái'. Trong khi đó, ông Sơn một mình nuôi 3 cô con gái, gia đình ở mức cơ bản. Anh Thư, cô con gái thứ 2 của ông Sơn đang là đối tượng mà Vũ muốn chinh phục vì tính hiếu thắng chứ không phải vì tình cảm thực sự. 

Con trai Phan Quân 'thả thính' tiểu thư nhà Lương Bổng khiến dân mạng 'rùng mình'

Con trai Phan Quân 'thả thính' tiểu thư nhà Lương Bổng khiến dân mạng 'rùng mình' - 1

Trong tập 11 Về nhà đi con, cuối cùng Anh Thư và Vũ cũng biết hóa ra họ là những người bạn từ thuở bé bởi bố của hai người là bạn thân. 

Cả hai vui vẻ ôn lại chuyện thơ bé. Vũ cũng tranh thủ thả thính vì tính hiếu thắng muốn cưa đổ Thư, giờ lại biết cô nàng là bạn cũ, anh chàng lại thấy thú vị và hứng thú hơn. Về phía Thư, cô nàng sau khi biết Vũ là con bác Luật giàu có, cô nàng đổi thái đổ nhiệt tình 'đớp thính' chứ không 'làm giá' như trước.

Con trai Phan Quân 'thả thính' tiểu thư nhà Lương Bổng khiến dân mạng 'rùng mình' - 2

Thư cũng nóng lòng giục bố nhờ bác Luật sắp xếp cho một công việc ở công ty của ông, Tuy nhiên, ông Luật lo lắng vì hiểu rõ cậu con trai mình vốn tính trắng hoa, không ít lần các cô gái đã đến tận công ty để đánh ghen. Vì thế, ông Luật không muốn nhận Thư vào làm, càng không muốn cô gần gũi với cậu con trai của mình vì lỡ có chuyện gì hai ông bạn già lại khó nhìn mặt nhau. 

Ông Sơn nghe vậy liền cảnh báo Anh Thư, khuyên cô không nên dây dưa với người 'sát gái' như Vũ. Anh Thư ngoài mặt có vẻ vâng lời bố nhưng ai cũng biết cô nàng sẽ không bỏ qua 'mỏ vàng' này.

Trong trích đoạn tập 12 vừa hé lộ, bỏ qua những lời cảnh báo củ hai ông bố, Anh Thư và Vũ đã có buổi hẹn hò riêng và không ngừng 'thả thính' nhau những câu khiến cư dân mạng 'rùng mình'. 

Con trai Phan Quân 'thả thính' tiểu thư nhà Lương Bổng khiến dân mạng 'rùng mình' - 3

Tuy nhiên, sự dễ thương của cặp đôi lại được khán giả đặc biệt yêu thích và ủng hộ. Dưới phần bình luận các khán giả để lại nhận xét như: 'Ôi biết Vũ là 'bad boy' nhưng không hiểu sao tôi lại mê đôi này thế'; 'Thích cặp Vũ - Thư lắm. Thôi ngược tâm, ngăn cấm gì cũng được, miễn là cho cặp đôi này hạnh phúc nhé biên kịch'; 'Đúng là bad boy, nói ra mấy câu thả thính nghe rùng cả mình'; 'Con trai Phan Quân tán con gái Lương Bổng, thú vị ghê'; 'Mấy thanh niên FA tham khảo độ sến của ảnh Vũ đi kìa'. 'Cặp đôi thú vị nhất phim đây rồi'

Về nhà đi con lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.
 

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...