Giải trí

Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên thoát chết trong gang tấc vì bị lão Tài phóng hỏa đốt nhà

Trong tập 17 "Cô gái nhà người ta", Uyên suýt nữa đã chết vì hỏa hoạn nếu Khoa không kịp thời xuất hiện.

Trong tập 17 Cô gái nhà người ta, lão Tài vì muốn thu mua được khu đất với giá rẻ phục vụ mục đích kinh doanh nên đã sai lão thầy bói Đẩu tung tin đe dọa những người dân rằng khu đất này là đất dữ, phải bán ngay lập tức và dọn đi nơi khác sống nếu không sớm muộn gì cũng chết.

Nhiều gia đình hoang mang, sỡ hãi đã bán tống bán tháo cả cơ ngơi của mình nhưng vẫn còn 2 gia đình nhất định bám trụ là mẹ con nhà Mận và cô Bình tạp hóa.

Vì muốn đẩy nhanh tiến độ, lão tài đã sai Quân phóng hỏa đốt hai căn nhà này. Tuy nhiên, mẹ con Mận không có nhà, thay vào đó chỉ có Uyên ngủ bên trong và cô vô tình rơi vào cạm bẫy chết người của lão Tài.

Tỉnh dậy khi căn nhà đầy khói, phía ngoài lửa bao phủ đỏ rực, kẻ ác thậm chí buộc dây vào khóa cửa, Uyên hoảng loạn kêu cứu. May mắn là Khoa đã tới kịp lúc để cứu cô bạn hàng xóm.

Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên thoát chết trong gang tấc vì bị lão Tài phóng hỏa đốt nhà

 Khoa lập tức đưa Uyên đi cấp cứu bởi cô bị ngất do ngạt khói. Lo lắng cho con, ông Bá đứng tục trực ngoài phòng bệnh nhưng không dám vào gặp Uyên bởi ông thấy hổ thẹn, không có tư cách làm cha sau khi chửi bới Uyên và bênh vực kẻ cưỡng bức con gái mình.

Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên thoát chết trong gang tấc vì bị lão Tài phóng hỏa đốt nhà - 1
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên thoát chết trong gang tấc vì bị lão Tài phóng hỏa đốt nhà - 2

 Về phía Đào, tuy tỏ ra ghét Uyên và thường nói những lời khó nghe nhưng khi biết chị gái gặp nạn, cô cũng lo lắng hỏi thăm tình hình thông qua Cân.

Ở một diễn biến khác, không rõ Đào đã gây thù chuốc oán với ai, hay khiến vị khách nào không hài lòng nhưng cô bị hai kẻ lạ mặt lén thả chuột chết vào cửa hàng. Thời gian gần đây, Cường vô cùng 'ngứa mắt' với Đào bởi cô đã phá hỏng đám cưới của hắn ta và Uyên. Liệu có phải Cường là kẻ đứng sau?

Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên thoát chết trong gang tấc vì bị lão Tài phóng hỏa đốt nhà - 3
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên thoát chết trong gang tấc vì bị lão Tài phóng hỏa đốt nhà - 4

 Đón xem tập 18 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối 28/2.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-tap-17-uyen-thoat-chet-trong-gang-tac-vi-bi-lao-tai-phong-hoa-dot-nha-d70930.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...