Giải trí

Cô gái nhà người ta tập 12: Cường cầu hôn Uyên hoành tráng, Khoa bị em gái Uyên cưỡng hiếp?

Khoa quả thực là anh chàng 'số nhọ' khi hết bị cả làng đánh tập thể, bị kỳ thị xa lánh và giờ lại bị Đào - em gái Uyên giở trò cưỡng hiếp trong tập 12 Cô gái nhà người ta.

Bộ phim Cô gái nhà người ta vừa tung ra trích đoạn thú vị cho tập 12 lên sóng vào tối nay. 

Mở đầu đoạn preview là cảnh Cường dàn dựng màn cầu hôn Uyên đầy công phu ngay trước cổng trường của cô. Khỏi phải nói Uyên đã bối rối, khó xử như thế nào trước tình huống này bởi cô không có tình cảm với Cường và cũng liên tục tránh mặt anh chàng này.

Thấy Uyên ngày càng thân thiết với Khoa và thực tế là cặp đôi này đã 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' nên Cường ghen tị và nghe lời xúi bẩy của đàn, lập tức 'đẩy nhanh tiến độ' bằng cách cầu hôn Uyên trước sự chứng kiến của nhiều người dù cả hai chưa yêu đương ngày nào.

Cô gái nhà người ta tập 12: Cường cầu hôn Uyên hoành tráng, Khoa bị em gái Uyên cưỡng hiếp?

Ôm bó hoa to đứng cạnh xe ô tô trang trí đầy bóng bay, Cường quỳ gối cầu hôn Uyên:  “Uyên anh có chuyện muốn nói với em… Làm vợ anh nhé. Anh sẽ không đứng lên nếu như em chưa đồng ý, em bằng lòng nhé”. Màn tỏ tình của Cường được các đồng nghiệp và học sinh của Uyên đồng loạt cổ vũ khi hô to: 'Đồng ý, đồng ý'.

Tuy nhiên, Uyên khá khó chịu và nói: 'Anh làm cái gì thế, anh bị điên à? Đừng làm thế ở đây, đứng lên đi.' Tuy nhiên, Cường nhất quyết chờ đợi cái gật đầu của Uyên. Liệu Uyên sẽ xử lý tình huống này như thế nào?

Cô gái nhà người ta tập 12: Cường cầu hôn Uyên hoành tráng, Khoa bị em gái Uyên cưỡng hiếp? - 1

Trong một diễn biến khác, không rõ vì lý do gì Khoa sang nhà tìm Đào - em gái Uyên thì nghe tiếng cô kêu cứu trong phòng. Bước vào căn phòng tối om và thấy Đào đang quằn quại trên giường, Khoa lập tức tiến tới hỏi han xem có cần đi viện không thì bị Đào ôm choàng lấy rồi kéo xuống giường bất chấp sự chống cự của Khoa. 

Cô gái nhà người ta tập 12: Cường cầu hôn Uyên hoành tráng, Khoa bị em gái Uyên cưỡng hiếp? - 2

Đào vốn là cô gái hư hỏng, làm nghề không đứng đắn và từng bị bố cấm bước chân vào nhà vì sợ 'ô uế'. Không rõ cô nàng lắm chiêu này sẽ giở trò gì với Khoa trong khi anh chàng đã mang đủ mọi điều tiếng oan và đang bị dân làng xa lánh.

Đón xem Cô gái nhà người ta lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-tap-12-cuong-cau-hon-uyen-hoanh-trang-khoa-bi-em-gai-uyen-cuong-hiep-d70196.html?demo
Loading...Tin mới hơn