Giải trí

Cô gái nhà người ta tập 12: Chứng kiến clip ân ái của crush và em gái, Uyên khóc nức nở không muốn gặp ai

Trước âm mưu dàn dựng công phu của Đào, chuyện gì đến cũng đến, Khoa sập bẫy, và vị Đào quay lại đoạn clip gây hiểu lầm chết người.

Tối qua (14/2), tập 12 phim truyền hình Cô gái nhà người ta đã lên sóng VTV3 với. Trong khi Khoa và Uyên liên tiếp dành cho nhau những cử chỉ tình cảm thì Cường tức tối ra mặt. Anh ta càng thêm quyết tâm dùng mọi thủ đoạn để cướp Uyên cho bằng được. 

Nghe lời Đào, em gái của Uyên, Cường bố trí một màn cầu hôn rầm rộ chưa từng thấy ngay tại trường của Uyên khiến cô nàng vô cùng xấu hổ không biết phải trốn đi đâu. 

Cô gái nhà người ta tập 12: Chứng kiến clip ân ái của crush và em gái, Uyên khóc nức nở không muốn gặp ai

Tình cờ, Khoa đã xuất hiện và "giải cứu" Uyên ra khỏi cơn khó xử. Chứng kiến Uyên leo lên xe Khoa “chạy mất”, Cường càng ghen tuông dữ dội hơn. Thậm chí còn đuổi theo và xông vào đánh Khoa. Quá mức bối rối, Uyên đã bất đắc dĩ dùng cặp sách đánh Cường để cứu nguy cho Khoa.

Cô gái nhà người ta tập 12: Chứng kiến clip ân ái của crush và em gái, Uyên khóc nức nở không muốn gặp ai - 1

Cô gái nhà người ta tập 12: Chứng kiến clip ân ái của crush và em gái, Uyên khóc nức nở không muốn gặp ai - 2

Quyết không bỏ cuộc, Cường mạnh tay vung tiền cho Đào để cô sẽ ngay lập tức nghĩ cách khiến Khoa phải bẽ mặt trước cả làng, không thể đến với Uyên.

Đào gài bẫy dụ Khoa ship gà đến nhà mình lúc tối muộn, sau đó nằm trên giường, giả vờ kêu cứu để gọi Khoa vào. Mọi chuyện tưởng chừng chẳng có gì nhưng nào ngờ Đào đã đặt máy quay lại cảnh mình và Khoa đang “ân ái”, sau đó đăng lên mạng.

Cô gái nhà người ta tập 12: Chứng kiến clip ân ái của crush và em gái, Uyên khóc nức nở không muốn gặp ai - 3

Chứng kiến những hình ảnh này, Uyên thất vọng đến nỗi vùi mình trong phòng khóc nức nở, không nghe điện thoại và giận dỗi mặc cho Khoa nhắn tin giải thích rằng anh không hề làm gì Đào.

Cô gái nhà người ta tập 12: Chứng kiến clip ân ái của crush và em gái, Uyên khóc nức nở không muốn gặp ai - 4

Cô gái nhà người ta tập 12: Chứng kiến clip ân ái của crush và em gái, Uyên khóc nức nở không muốn gặp ai - 5

Đón xem tập 13 Cô gái nhà người ta tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần sau.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-tap-12-chung-kien-clip-an-ai-cua-crush-va-em-gai-uyen-khoc-nuc-no-khong-muon-gap-ai-d70244.html?demo
Loading...Tin mới hơn