Giải trí

Cô gái nhà người ta tập 11: Mắc mưu đại gia Tài 'cáo già, Khoa bị cả làng đánh tập thể rồi kỳ thị tránh xa

Vì muốn ông Tài 'lộ nguyên hình', Khoa đã bị dân làng đổ oan và đánh tập thể trong tập 11 Cô gái nhà người ta.

Trong tập 11 Cô gái nhà người ta, Khoa vô cùng tức giận khi bị ông Tài đe dọa 'hết gà, đến người'. Trước đó, ông cho thuê người ném bỏ vào chuồng gà khiến gần trăm con gà đến ngày bán của nhà Khoa chết sạch. Mặc dù chính miệng ông Tài thừa nhận mình là người ra tay nhưng vì không có bằng chứng nên Khoa chẳng thể làm gì.

Lần này, Khoa bàn với Cân và Uyên lên kế hoạch quay video bắt được kẻ dọa ma thời gian gần đây đang gây hoang mang cho làng Yên để làm bằng chứng cho cả làng xem và biết được chuyện xấu mà ông Tài đã làm.

Cô gái nhà người ta tập 11: Mắc mưu đại gia Tài 'cáo già, Khoa bị cả làng đánh tập thể rồi kỳ thị tránh xa

Mọi việc ban đầu diễn ra theo đúng kế hoạch của Khoa, kẻ bị bắt nhanh chóng khai ông Tài là người thuê mình giả ma để dọa cả làng. Cân cũng đã quay lại clip không sót chi tiết nào để làm bằng chứng. Khoa nhờ Uyên báo với bô cố là trưởng thôn để gọi ông Tài cùng cả làng đến bắt tại trận vụ việc.

Khi đưa cho cả làng xem đoạn clip, một số người đã tin ông Tài là người đứng sau. Tuy nhiên, sau khi ông trưởng thôn hỏi lại một lần nữa thì kẻ dọa ma lại lật mặt, khai Khoa là người thuê mình rồi đánh ép phải đổ tội cho ông Tài.

Cô gái nhà người ta tập 11: Mắc mưu đại gia Tài 'cáo già, Khoa bị cả làng đánh tập thể rồi kỳ thị tránh xa - 1

Cô gái nhà người ta tập 11: Mắc mưu đại gia Tài 'cáo già, Khoa bị cả làng đánh tập thể rồi kỳ thị tránh xa - 2

Cô gái nhà người ta tập 11: Mắc mưu đại gia Tài 'cáo già, Khoa bị cả làng đánh tập thể rồi kỳ thị tránh xa - 3

Cô gái nhà người ta tập 11: Mắc mưu đại gia Tài 'cáo già, Khoa bị cả làng đánh tập thể rồi kỳ thị tránh xa - 4

Trong khi Khoa và Cân cố gắng giải thích rằng không phải mình thì cả làng đã đứng về phe ông Tài. Ông Tài đưa tờ giấy nợ ra nói với cả làng rằng lúc trước ông hỗ trợ vốn cho Khoa mở homestay và đồng ý xóa nợ nếu Khoa chăm chỉ làm ăn, có lẽ vì muốn trốn nợ nên Khoa hết lần này đến lần khác vu oan cho ông. Tức mình Khoa nói rằng ông đồng ý xóa nợ là để giấu vụ Cường - con trai ông có liên quan đến cái chết của vợ ông. 

Tin tức sốc như vậy nhưng cả làng vẫn không ai tin Khoa còn ông Tài đắc trí: 'Đấy nó lại còn đổ tội cho con trai tôi giết mẹ nó, bà con nghe có tin được không? Tôi hết cách để nói rồi đấy.'. Ngay lập tức cả dân làng chửi rủa Khoa là đồ mất dạy, vu khống rồi lao vào đánh Khoa tới tập mặc cho Uyên và bố Khoa cố gắng ngăn cản.

Cô gái nhà người ta tập 11: Mắc mưu đại gia Tài 'cáo già, Khoa bị cả làng đánh tập thể rồi kỳ thị tránh xa - 5

Không chỉ bị cả làng đánh tập thể, Khoa còn bị dân làng Yên kỳ thị không muốn bán hàng cho anh vì sợ đen đủi. Em gái Khoa bị khác va phải khiến điện thoại bị hỏng nhưng họ cũng chẳng xin lỗi mà còn chửi cô và cả gia đình cô chỉ biết đi vu khống. 

Cô gái nhà người ta tập 11: Mắc mưu đại gia Tài 'cáo già, Khoa bị cả làng đánh tập thể rồi kỳ thị tránh xa - 6Cô gái nhà người ta tập 11: Mắc mưu đại gia Tài 'cáo già, Khoa bị cả làng đánh tập thể rồi kỳ thị tránh xa - 7

Liệu Khoa sẽ làm gì khi bản thân và gia đình bị dân làng kỳ thị, xa lánh như vậy? Đón xem Cô gái nhà người ta lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-tap-11-mac-muu-dai-gia-tai-cao-gia-khoa-bi-ca-lang-danh-tap-the-roi-ky-thi-tranh-xa-d70177.html?demo
Loading...