Giải trí

Cô gái nhà người ta: Cường trả thù Đào, Uyên bất ngờ “xông phi” bảo vệ em gái

Trong tập 18 “Cô gái nhà người ta”, Uyên - Đào đang dần làm hòa với nhau.

Tập 18 Cô gái nhà người ta đã lên sóng VTV3 tối 28/2. Sau nhiều biến cố xảy đến với các nhân vật chính, tập phim này mang đến cho khán giá cảm giác ấm áp của tình cảm gia đình.

Uyên chính thức được ra viện sau vụ cháy, ông Bá bất ngờ xuất hiện ở bến đò để đón con gái. Bỏ qua những căng thẳng suốt nhiều ngày qua, hai bố con Uyên lại chuyện trò vui vẻ. Người giúp làm cầu nối cho 2 bố con chính là Khoa. Trong suốt những ngày Uyên nằm viện, Khoa đã luôn động viên, thuyết phục ông Bá hãy mở lòng tha thứ, vì Uyên giờ chẳng còn người thân nào khác, cũng chẳng có nhà để về.

Sau khi Uyên trở về làm lành với bố, cô cũng nghĩ tới chuyện sẽ giảng hòa với Đào, để cả nhà đoàn tụ. Thế nhưng khi Uyên tới gặp Đào ở cửa hàng thì lại chứng kiến cảnh em gái bị bọn côn đồ quấy phá. 

Cô gái nhà người ta: Cường trả thù Đào, Uyên bất ngờ “xông phi” bảo vệ em gái

Đây chính là những kẻ được Cường thuê để trả thù Đào vì dám “chơi đểu”, phá đám cưới của hắn ta và Uyên. Không chút ngần ngại hay sợ hãi, Uyên bất ngờ “xông phi”, lao thẳng vào đấm đá, hô hoán khiến bọn côn đồ cũng phải dè chừng bỏ đi.

Sau đó, Uyên còn khuyên Đào hãy trở về nhà vì cô lo em gái sống cảnh một thân một mình, lại chẳng có bạn bè. Chứng kiến chị gái bảo vệ mình, Đào đã bắt đầu xiêu lòng. Ngoài mặt Đào vẫn rất ác miệng nhưng thực tâm, cô vẫn quan tâm đến Uyên và bố.

Cô gái nhà người ta: Cường trả thù Đào, Uyên bất ngờ “xông phi” bảo vệ em gái - 1
Cô gái nhà người ta: Cường trả thù Đào, Uyên bất ngờ “xông phi” bảo vệ em gái - 2

Tối ấy, Đào lén trở về nhà, thế nhưng cô vẫn chưa dám đối diện với Uyên và ông Bá mà chỉ âm thầm đứng ngoài cửa ghe bố nói chuyện với chị gái. Đào đã rơi nước mắt khi ông Bá nói rằng ông cảm thấy đau đớn, bất lực vì không dạy được con mình, thấy con sai mà không làm gì được cho con.

Cô gái nhà người ta: Cường trả thù Đào, Uyên bất ngờ “xông phi” bảo vệ em gái - 3
Cô gái nhà người ta: Cường trả thù Đào, Uyên bất ngờ “xông phi” bảo vệ em gái - 4

Chưa dám về nhà, nhưng Đào đã có những động thái hối hận và muốn làm hòa với bố. Cô còn mua bánh nếp - món mà ông Bá thích ăn nhất rồi gửi chị gái đem về cho bố.

Về phía ông Bá, ông cũng bắt đầu có những thay đổi tích cực hơn trong tập này. Thậm chí ông Bá còn công khai nói mỉa, chống lại ông Tài khi đứng trước cả làng.

Trái ngược câu chuyện của gia đình Uyên, gia đình Cân - Quất lại gặp phải biến cố lớn trong tập này khi bố Cân bị phát hiện mắc ung thư gan. Trong khi cả Khoa - Cân đều cho rằng chuyện nhiều người làng Yên mắc ung thư do nguồn nước ô nhiễm thì Quất lại định đi vay tiền ông Tài phẫu thuật cho bố. Quất nào có biết rằng chính ông Tài là kẻ gián tiếp đẩy bố mình vào chỗ chết, đầu độc nguồn nước, khiến cả làng Yên gặp họa.

Cô gái nhà người ta: Cường trả thù Đào, Uyên bất ngờ “xông phi” bảo vệ em gái - 5
Cô gái nhà người ta: Cường trả thù Đào, Uyên bất ngờ “xông phi” bảo vệ em gái - 6

Đón xem các tập tiếp theo của Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần.

Theo L.H (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/co-gai-nha-nguoi-ta-cuong-tra-thu-dao-uyen-bat-ngo-xong-phi-bao-ve-em-gai-2220202926386311.htm




Loading...



Tin mới hơn


Loading...