Giải trí

Cô gái nhà người ta: Bất chấp Viễn sắp chết, Mận vẫn hỏi cưới sau khi phát hiện có thai

Vì muốn hoàn thành mong ước của Viễn trước khi qua đời, Mận đã chủ động có thai với bạn trai, thậm chí hỏi cưới Viễn trong tập 8 Cô gái nhà người ta.

Trong tập 7 Cô gái nhà người ta, Viễn đã chia sẻ với Mận về mong ước có vợ con nhưng số phận lại quá bất công với hai người. Vô tình nghe được Viễn rơi nước mắt tâm sự với bố rằng giá như mình có một cô vợ và đứa con thì Viễn có ra đi cũng an lòng vì bố không phải một mình khi về già, Mận vô cùng xúc động. Sau khi nghĩ trắng cả đêm, Mận quyết định đến gặp Viễn và kéo bạn trai chạy đi trong màn đêm tối. Không biết hai người đi đâu nhưng sau đêm ấy, Mận đã có bầu. 

Cô gái nhà người ta: Bất chấp Viễn sắp chết, Mận vẫn hỏi cưới sau khi phát hiện có thai

Cô gái nhà người ta: Bất chấp Viễn sắp chết, Mận vẫn hỏi cưới sau khi phát hiện có thai - 1

 Trong tập 8, vì chuyện Mận mang bầu mà Uyên suýt gặp họa lớn. Chẳng là bố Uyên thấy con gái đi mua que thử thai nên tưởng lầm cô có bầu với Khoa nên sang nhà Khoa bắt vạ. Trong preview tập 9, sau khi biết sự thật, bố Uyên thông báo hẳn trên loa cho cả làng biết chuyện con gái không mang bầu. Người mang bầu là Mận 'tác giả' chính là Viễn. 

Cũng nhờ thông báo này mà Viễn mới biết mình sắp được làm cha, Viễn nhanh chóng hỏi Mận và được cô xác nhận. Bố Viễn nghe thông tin cũng mừng hơn bắt được vàng, chắp tay cảm ơn tổ tiên phù hộ. Mận cũng chủ động cầu hôn Viễn ngắn gọn: 'Mình cưới đi', Viễn đáp lại: 'Cái này phải để anh nói chứ'. Bố Viễn mừng quýnh nhanh chóng cắt ngang: 'Đứa nào nói chả được'. Mận bẽn lẽn mỉm cười gật đầu khi Viễn nói: 'Đồng ý làm vợ anh nhé.'

Chuyện Viễn có vợ, sinh con là mong ước của người làm bố nhưng ông cũng xót xa vì con trai mình đang mắc căn bệnh ung thư quái ác giai đoạn cuối. Hạnh phúc này đến với con ông chóng vánh như món quà cuối cùng cuộc đời dành cho Viễn trước khi cậu đi xa. 

Cô gái nhà người ta: Bất chấp Viễn sắp chết, Mận vẫn hỏi cưới sau khi phát hiện có thai - 2

Hội bạn thân Khoa - Viễn sau khi nghe tin cũng nhanh chóng rủ Viễn đi nhậu chúc mừng và thi nhau gọi Viễn là 'sư phụ' vì 'một phát ăn ngay'. Liệu đám cưới của Viễn - Mận có được diễn ra đúng kế hoạch khi căn bệnh của Viễn ngày càng nghiêm trọng hơn? Đón xem tập 9 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối nay.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-bat-chap-vien-sap-chet-man-van-hoi-cuoi-sau-khi-phat-hien-co-thai-d69816.html?demo
Loading...