Giải trí

Cô gái bị cưỡng bức tập thể trong phim kinh dị hot 'The Platform': Người gốc Châu Á, chụp ảnh khỏa thân gây sốc

Dù là diễn viên Tây Ban Nga nhưng Alexandra Masangkay lại là người gốc Philippines. Cô vừa có màn thể hiện ấn tượng trong bộ phim "The Platform" gây bão hiện nay.

Alexandra Masangkay đang nhận được nhiều sự chú ý sau vai chính phim kinh dị "The Platform" đang gây sốt hiện nay. Alexandra Masangkay là người gốc Philippines, cô sinh năm 1992 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Cô gái bị cưỡng bức tập thể trong phim kinh dị hot 'The Platform': Người gốc Châu Á, chụp ảnh khỏa thân gây sốc

Sự nghiệp diễn xuất của Alexandra Masangkay bắt đầu khi cô tham gia Dreamland.3 vào năm 2014. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Yo quisiera, B&b de boca en boca,... 

Cô gái bị cưỡng bức tập thể trong phim kinh dị hot 'The Platform': Người gốc Châu Á, chụp ảnh khỏa thân gây sốc - 1

Nhờ vẻ đẹp lai đầy thu hút, phong thái mạnh mẽ, quyến rũ cùng lối diễn xuất ấn tượng, Alexandra Masangkay lọt vào mắt xanh của một số đạo diễn nổi tiếng. The Platform là bộ phim điện ảnh thứ hai của Alexandra Masangkay cho đến nay. Với nhan sắc của mình, bên cạnh diễn xuất, Alexandra Masangkay còn phát triển lĩnh vực âm nhạc và người mẫu. Cô từng gây bão mạng xã hội bằng bức ảnh khỏa thân chụp trên bãi biển vào năm 2018.

Cô gái bị cưỡng bức tập thể trong phim kinh dị hot 'The Platform': Người gốc Châu Á, chụp ảnh khỏa thân gây sốc - 2Alexandra Masangka và bạn diễn trong The Platform.
Cô gái bị cưỡng bức tập thể trong phim kinh dị hot 'The Platform': Người gốc Châu Á, chụp ảnh khỏa thân gây sốc - 3Bức ảnh khỏa thân của Alexandra Masangka.

Trong phim The Platform, Alexandra Masangkay đảm nhận vai Miharu - một nữ tù nhân khôn ngoan đã giấu đứa con của mình ở tầng cuối cùng trong nhà tù thẳng đứng 333 tầng. Miharu làm vậy để bảo vệ con, vì lo sợ các tù nhân tầng trên sẽ ăn hết đồ ăn của con gái, cô đã ngồi trên chiếc bàn ăn để có thể đem chút thực phẩm hiếm hoi xuống cho con. Trên hành trình này, cô gặp Goreng - một người đàn ông tốt bụng đã lên tiếng ngăn cản đám tù nhân khác cưỡng hiếp tập thể cô.

Cô gái bị cưỡng bức tập thể trong phim kinh dị hot 'The Platform': Người gốc Châu Á, chụp ảnh khỏa thân gây sốc - 4

Cô gái bị cưỡng bức tập thể trong phim kinh dị hot 'The Platform': Người gốc Châu Á, chụp ảnh khỏa thân gây sốc - 5Miharu xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc bàn ăn chứa toàn đồ ăn thừa.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/co-gai-bi-cuong-buc-tap-the-trong-phim-kinh-di-hot-the-platform-nguoi-goc-chau-a-chup-anh-khoa-than-gay-soc-d72360.html?demo
Loading...Tin mới hơn