Giải trí

'Cố chấp' tung bản remix cover hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo tiếp tục bị chê tơi tả

Mặc ý kiến chê bai khi cover bản hit 'Gặp nhưng không ở lại' của Hiền Hồ, mới đây Thanh Thảo lại tiếp tục tung ra bản remix cho ca khúc này.

Thời gian gần đây, ca sĩ Thanh Thảo thường xuyên cover các ca khúc để gửi tặng khán giả, trong đó có 'Gặp nhưng không ở lại'. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú, từng được Hiền Hồ thể hiện rất thành công.

Vốn là một giọng ca "đàn anh đàn chị", nên bản cover của Thanh Thảo nhận được nhiều sự bàn tán, tuy nhiên hiệu ứng lại không mấy tích cực. 

Đa số ý kiến cho rằng, giọng hát của Thanh Thảo hoàn toàn không phù hợp với ca khúc này. Cách thể hiện của nữ ca sĩ quá cũ kỹ, thậm chí bị nói là sến, không chạm được cảm xúc của người nghe.

Mặc ý kiến chê bai, mới đây Thanh Thảo đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi cho ra mắt bản cover tiếp theo của ca khúc “Gặp nhưng không ở lại” theo phong cách hoàn toàn mới. Được biết, bản cover lần này nữ ca sĩ đã quyết định chơi lớn khi remix ca khúc theo phong cách vinahouse, khác hoàn toàn với bản cover trước đó mà Thanh Thảo đã phát hành.

'Cố chấp' tung bản remix cover hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo tiếp tục bị chê tơi tả
Thanh Thảo cố chấp tung remix bản cover bị chê tơi tả hit của Hiền Hồ.

Sau khi bản remix Gặp nhưng không ở lại được Thanh Thao đăng tải lên Youtube, nữ ca sĩ tiếp tục thu về nhiều tranh cãi, bàn tán trái chiều. Vốn dĩ bản cover gốc đã bị autotune quá đà, cách xử lý cũ kĩ không được ưa chuộng và giờ đưa lên bản remix lại càng thêm phần khó nghe, khác hoàn toàn sản phẩm của Hiền Hồ.

Dưới phần bình luận là hàng loạt ý kiến bày tỏ sự ngao ngán từ người nghe. Nhiều khán giả đã chê bai thậm tệ, cho rằng bản phối không bắt tai, nhạc một đằng và giọng hát một nẻo, không ăn nhập.

'Cố chấp' tung bản remix cover hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo tiếp tục bị chê tơi tả - 1

'Cố chấp' tung bản remix cover hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo tiếp tục bị chê tơi tả - 2

'Cố chấp' tung bản remix cover hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo tiếp tục bị chê tơi tả - 3

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Thanh Thảo đăng ảnh ôm con gái kèm dòng trạng thái ẩn ý về chuyện 'kết thúc' làm rộ lên nghi vấn trục trặc hôn nhân với ông xã Việt kiều
>> Bị chê 'sến' khi hát hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo lên tiếng, còn có lời nhắn nhủ tới đàn em


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-chap-tung-ban-remix-cover-hit-cua-hien-ho-thanh-thao-tiep-tuc-bi-che-toi-ta-tintuc775542