Giải trí

Clip Thư Dung và nhóm người 'làm màu' phản cảm tại thảm đỏ Mai Vàng

Không chỉ Thư Dung vô duyên "không được mời cũng đến" mà nhóm người đi cùng cô cũng thể hiện nhiều hành động bị chê lố lăng, phản cảm.

Sau khi bị chỉ trích không được mời nhưng vẫn xuất hiện tại thảm đỏ của lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Thư Dung được một nhóm "fan" cổ vũ đến khó hiểu.

Cụ thể khi cô gái tai tiếng bước lên thảm đỏ, hàng chục bạn trẻ vẫn vô tư làm việc riêng nhưng khi có 1 người đứng hàng đầu chỉ đạo, ra hiệu, đám đông ngay lập tức hô to tên "Thư Dung" trông rất phản cảm.

Clip "fan" cổ vũ Thư Dung lộ liễu trên thảm đỏ.

Điều khác lạ hơn là trong khi các fan của nghệ sĩ khác đứng từ xa để chờ đợi, cổ vũ cho thần tượng thì đám bạn trẻ được cho là "hâm mộ" Thư Dung lại tràn vào cả thảm đỏ để xách váy cho người đẹp sinh năm 1995.

Chính điều này khiến cho không ít người nghi ngờ Thư Dung hoặc ekip đã cố tình thuê người để làm "lố" tại sự kiện trang trọng.

Thời gian qua, Thư Dung vướng tai tiếng khi bị tước mọi danh hiệu vì chụp hình phản cảm và bị cơ quan chức năng điều tra khi nghi ngờ có liên quan đến một đường dây gái mại dâm tại TP.HCM.

Chưa dừng lại ở đó, cô cũng khiến cho BTC Mai Vàng khó xử khi không có tên trong danh sách khách mời nhưng vẫn ăn vận sexy, tạo dáng phản cảm trong sự kiện thảm đỏ.

Clip Thư Dung và nhóm người 'làm màu' phản cảm tại thảm đỏ Mai Vàng
Khán giả của nghệ sĩ khác đứng từ xa để chờ đợi thần tượng, trong khi đó những người được cho là "hâm mộ" Thư Dung lại tràn vào thảm đỏ.
Clip Thư Dung và nhóm người 'làm màu' phản cảm tại thảm đỏ Mai Vàng - 1
Không chỉ hô tên theo chỉ đạo của một người, đám bạn trẻ còn thoải mái nâng váy cho cô gái tai tiếng.
Clip Thư Dung và nhóm người 'làm màu' phản cảm tại thảm đỏ Mai Vàng - 2
Hình ảnh Thư Dung tạo dáng phản cảm trước đám đông.

Theo Duyên Kỳ (Thế Giới Trẻ)