Giải trí

Clip sốc Phương Mỹ Chi nhảy múa sexy trên truyền hình bị đào lại nhưng vẫn được fan bênh vực vì lý do này

Phương Mỹ Chi gây bất ngờ cho khán giả vì từng ăn mặc gợi cảm, trang điểm cực đậm rồi lên truyền hình nhảy múa.

Vụ ồn ào của Hồ Văn Cường - Phi Nhung đã khiến cho cái tên Phương Mỹ Chi xuất hiện rộn ràng trên các mặt báo. Phương Mỹ Chi cùng tuổi với Hồ Văn Cường, cũng là ca sĩ thành danh từ cuộc thi tài năng nhí. Nhưng nếu Phương Mỹ Chi có cuộc sống dư dả, đủ đầy với nhà lầu, xe hơi thì Hồ Văn Cường lại không được như thế. Bố mẹ Hồ Văn Cường vẫn làm thuê cho Phi Nhung, nhà cũ ở quê thì dột nát xập xệ, xuống cấp thảm thương.

Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi?

Một điều ít người nhớ đến là sau khi trở thành Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên, đến năm 2015 Phương Mỹ Chi từng tham gia chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí. Đây cũng là 1 trong những yếu tố giúp Phương Mỹ Chi hâm nóng tên tuổi, nhất là khi nữ ca sĩ có nhiều màn trình diễn gây sốc.

Phương Mỹ Chi mặc gợi cảm làm Jennifer Lopez.

Clip sốc Phương Mỹ Chi nhảy múa sexy trên truyền hình bị đào lại nhưng vẫn được fan bênh vực vì lý do này

Đáng chú ý nhất là tiết mục hóa thân thành Jennifer Lopez ở. Diện váy đỏ lấp lánh, Phương Mỹ Chi trang điểm khá đậm, lại còn lắc hông và thể hiện nhiều động tác khá gợi cảm. Trình diễn cùng Phương Mỹ Chi trong tiết mục này còn có cả Nam Cường.

Clip sốc Phương Mỹ Chi nhảy múa sexy trên truyền hình bị đào lại nhưng vẫn được fan bênh vực vì lý do này - 1

Clip sốc Phương Mỹ Chi nhảy múa sexy trên truyền hình bị đào lại nhưng vẫn được fan bênh vực vì lý do này - 2

Clip sốc Phương Mỹ Chi nhảy múa sexy trên truyền hình bị đào lại nhưng vẫn được fan bênh vực vì lý do này - 3

Chưa dừng ở đó, 1 năm sau đó, Phương Mỹ Chi tiếp tục góp mặt trong Gương mặt thân quen nhí 2016 với vai trò khách mời. Lần này, Phương Mỹ Chi - Nam Cường một lần nữa hóa thân thành Jennifer Lopez. Tạo hình mới của Phương Mỹ Chi còn bắt mắt, gợi cảm hơn hồi năm 2015.

Clip sốc Phương Mỹ Chi nhảy múa sexy trên truyền hình bị đào lại nhưng vẫn được fan bênh vực vì lý do này - 4

Clip sốc Phương Mỹ Chi nhảy múa sexy trên truyền hình bị đào lại nhưng vẫn được fan bênh vực vì lý do này - 5

Clip sốc Phương Mỹ Chi nhảy múa sexy trên truyền hình bị đào lại nhưng vẫn được fan bênh vực vì lý do này - 6

Thời điểm này, không ít khán giả đặt câu hỏi rằng mới có 12 - 13 tuổi mà đã ăn mặc gợi cảm, sexy như thế thì chẳng phù hợp. Phương Mỹ Chi thậm chí còn bị chỉ trích nặng nề là "mất chất cô bé dân ca". Dẫu vậy, fan của Phương Mỹ Chi lại bênh vực nữ ca sĩ với lý do Phương Mỹ Chi đang tham gia Gương mặt thật quen nhí, việc ăn mặc gợi cảm hay trang điểm đậm chỉ là để phục vụ cho việc nhập vai.

Đến nay, khi clip Phương Mỹ Chi mặc gợi cảm ở Gương mặt thân quen nhí bị đào lại, tranh cãi quanh chuyện Á quân The Voice Kids có nhiều thay đổi vẫn tiếp tục dấy lên.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Phương Mỹ Chi: Cô bé sống ở nhà cấp 4 cùng gia đình 14 người, hát đám ma giá 100 nghìn đến sao nhí đổi đời sau giải tiền tỷ
>> Quang Lê không chỉ sòng phẳng tiền cát-xê mà còn tặng Phương Mỹ Chi món quà 200 triệu
>> Hiện tượng nhí từng 'đánh bại' Phương Mỹ Chi, được Hoài Linh nhận nuôi từ 4 tuổi giờ ra sao?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-soc-phuong-my-chi-nhay-mua-sexy-tren-truyen-hinh-bi-dao-lai-nhung-van-duoc-fan-benh-vuc-vi-ly-do-nay-162211906131941446.htm