Giải trí

Clip người đẹp thi hoa khôi liên tục nói 'chết rồi' trong phần ứng xử

Phần thi ứng xử ấp úng của thí sinh Lê Thị Thanh Xuyến đã khiến người đẹp 'trắng tay' chung kết “Người đẹp Xứ dừa 2019”.

Tối 17/11, chung kết Người đẹp xứ dừa 2019 diễn ra tại TP. Bến Tre với sự góp mặt của 29 thí sinh. Đây là cuộc thi người đẹp nằm trong khuôn khổ Lễ hội dừa Bến Tre lần thứ 5 năm 2019.

Trải qua màn đồng diễn mở màn cùng các phần thi trang phục áo dài của NTK Nhật Dũng, áo bà ba của NTK Lâm Lâm và dạ hội, Ban giám khảo đã tìm ra Top 5 thí sinh thi ứng xử.

Trong số đó, thí sinh Lê Thị Thanh Xuyến (SBD 156) đã có màn trả lời ấp úng, khiến nhiều người phải bật cười.

Clip người đẹp thi hoa khôi liên tục nói 'chết rồi' trong phần ứng xử
Thí sinh Lê Thị Thanh Xuyến

Cụ thể, ngay sau khi MC Vũ Mạnh Cường đọc câu hỏi: "Là phụ nữ và lại còn là phụ nữ đẹp, theo bạn tài năng và đạo đức đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mình?"

Với biểu cảm lộ rõ sự hoang mang, lo lắng, Thanh Xuyến đã trả lời ấp úng, không trọn câu, rõ nghĩa như: 'Người phụ nữ của Bến Tre về đạo đức và nét đẹp là luôn đi cùng với nhau... Những nét đẹp truyền thống... ' Thanh Xuyến còn liên tục nói "chết", "chết rồi" khi chương trình đang lên sóng trực tiếp ở đài địa phương.

Phần thi ứng xử của Lê Thị Thanh Xuyến.
Clip người đẹp thi hoa khôi liên tục nói 'chết rồi' trong phần ứng xử - 1
Thanh Xuyến căng thẳng trong phần thi ứng xử.

Clip người đẹp thi hoa khôi liên tục nói 'chết rồi' trong phần ứng xử - 2

Với phần trả lời ứng xử không tốt, Thanh Xuyến đã không dành được danh hiệu nào tại cuộc thi.  Kết quả chung cuộc: Người đẹp Bùi Kim Quyên lên ngôi hoa khôi còn á khôi 1 thuộc về Trần Nguyễn Phương Thanh, á khôi 2 là Võ Thị Kim Hằng.

Đặc biệt, Bùi Kim Quyên đã có phần trả lời ứng xử được đánh giá cao. Cô nhận được câu hỏi ở phần phi ứng xử với nội dung: “Là người con Bến Tre, em tự hào về điều gì nhất”?, Bùi Kim Quyên cho rằng bản thân sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, điều khiến cô tự hào nhất là phong trào Đồng Khởi của quê hương năm xưa rất oai hùng. “Phong trào Đồng Khởi diễn ra vào ngày 17/1/1960, do nữ tướng tài ba Nguyễn Thị Định lãnh đạo. Bên cạnh đó, em còn tự hào về Bến Tre với hình ảnh cây dừa - loài cây gắn bó với hình ảnh tuổi thơ cũng như mọi hoạt động sản xuất của người dân Bến Tre.

 Em là thế hệ trẻ tiếp sức phong trào Đồng Khởi mới nên sẽ cố gắng hết mình để phấn đấu xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp, tôn vinh những nét đẹp du lịch của Bến Tre nhiều hơn nữa”.
 
Clip người đẹp thi hoa khôi liên tục nói 'chết rồi' trong phần ứng xử - 3
Nhan sắc Hoa khôi "Người đẹp xứ Dừa 2019" Bùi Kim Quyên.
Clip người đẹp thi hoa khôi liên tục nói 'chết rồi' trong phần ứng xử - 4
Hàng ghế giám khảo chung kết có sự góp mặt của hoa hậu: Giáng My, Thu Hoài, Phương Khánh.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/clip-nguoi-dep-thi-hoa-khoi-lien-tuc-noi-chet-roi-trong-phan-ung-xu-d65134.html?demo
Loading...