Giải trí

Clip: Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng 3 với biknini tại Miss Intercontinental 2018

Bất chấp việc không được Cục NTBD cấp phép dự thi quốc tế nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn vô cùng tự tin tại cuộc thi Miss Intercontinental 2018 đang diễn ra tại Phiplippines.

Hôm qua (10/1), các thí sinh Miss Intercontinental 2018 đã bước vào lịch trình hoạt động trong ngày thứ 2 của cuộc thi. Theo đó, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã thực hiện một buổi chụp hình bikini trong phòng. Phóng viên của chuyên trang sắc đẹp uy tín Missology đã 'đột nhập' hậu trường và livestream hình ảnh của các thí sinh.

Trong clip dài 18 phút do Missology thực hiện, Lê Âu Ngân Anh có hai lần được lọt vào khung hình gồm đoạn tạo dáng chụp hình cùng bikini và đoạn phỏng vấn ngắn. 

Khán giả có thể thấy, ở phần chụp hình cùng bikini, người đẹp tỏ ra vô cùng tự tin và linh hoạt tạo dáng pose khoe vòng 3 nỏng bỏng. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng biểu cảm gương mặt của cô lại không toát lên sự quyến rũ, sexy vì các đường nét vẫn sưng phù, đơ cứng và kém tự nhiên.

Clip: Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng 3 với biknini tại Miss Intercontinental 2018

Clip: Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng 3 với biknini tại Miss Intercontinental 2018 - 1

Clip: Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng 3 với biknini tại Miss Intercontinental 2018 - 2

Trong phần phỏng vấn ngắn với phóng viên Missology, Ngân Anh khá điệu đà và sử dụng tiếng Anh tương đối tự tin. Bất chấp việc không được Cục NTBD cấp phép cho dự thi quốc tế, Ngân Anh vẫn giới thiệu mình là Hoa hậu Liên lục địa của Việt Nam. Sau đó, cô còn gửi lời chào đến các khán giả đang theo dõi mình ở quê nhà: "Xin chào mọi người. Hôm nay là ngày thứ hai Ngân Anh ở Philipinnes. Dù công việc rất dày đặc nhưng Ngân Anh cũng rất hào hứng với các hoạt động tiếp theo. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ Ngân Anh".

Clip: Lê Âu Ngân Anh tự tin khoe vòng 3 với biknini tại Miss Intercontinental 2018 - 3

Cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8-27/1 rại Manila – Philippines) là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của tổ chức này. Năm nay Miss Intercontinental thu hút hơn 90 thí sinh tham dự. 

Mặc dù không được Cục NTBD cấp phép nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường tham dự cuộc thi này. Trong khi đó, mới đây Cục NTBD cho biết sẽ áp dụng theo quy định của pháp luật hiện hành, Thanh tra Bộ VHTTDL sẽ ra văn bản xử phạt và có biện pháp buộc thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...