Giải trí

Clip hậu trường BTV VTV cắn chặt răng bật khóc sau khi cố kìm nén trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung

Đoạn clip hậu trường của BTV Tuấn Dương hiện đang gây bão MXH.

Ngày 25/10, VTV đã có chương trình thời sự đặc biệt mang tên Mưa Lũ Lịch Sử Miền Trung đem đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về đợt bão lũ miền Trung những ngày vừa qua.

Trong gần 1 tiếng 20 phút, chương trình đã đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là sự xót xa khi nhìn lại những hình ảnh đau thương, những thiệt hại mà bà con miền Trung đã phải gánh chịu; là sự bàng hoàng khi thấy thiên tai đã gây ra những hậu quả khủng khiếp như thế nào; là sự cảm thông, chia sẻ khi thấy tinh thần lá lành đùm lá rách được nêu cao hơn bao giờ hết trên cả nước.

Clip hậu trường BTV VTV cắn chặt răng bật khóc sau khi cố kìm nén trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung

Và trong những giây phút xúc động nhất, người dẫn chương trình là BTV Tuấn Dương đã không thể kìm được cảm xúc nghẹn ngào của mình.

Sau khi phát xong đoạn phóng sự tổng hợp những hình ảnh đau thương về Miền Trung, Tuấn Dương tiếp tục dẫn: "Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự..." rồi nghẹn ngào một hồi lâu. Anh cúi đầu không thể thốt nên lời nào, cố gắng kìm nén cảm xúc để tiếp tục dẫn chương trình nhưng vẫn không ngăn được những giọt nước mắt.

Clip hậu trường BTV VTV cắn chặt răng bật khóc sau khi cố kìm nén trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung - 1

Khi thấy không kiềm chế được cảm xúc, BTV Tuấn Dương đã chủ động xin lỗi khán giả và tiếp tục lặng người đi khi nói đến câu chuyện người đàn ông mất cả vợ cả con ngay trước mắt, trong dòng nước lũ. Sau khi phóng sự tiếp theo được phát, anh mới lấy lại được bình tĩnh và không bị vấp.

Mặc dù là sự cố ngoài ý muốn nhưng đa số khán giả đều cảm thông với BTV Tuấn Dương bởi người xem cũng cùng cảm xúc nghẹn ngào khi nhìn lại những hình ảnh đau thương của mà miền Trung đang gánh chịu.

Clip hậu trường BTV VTV cắn chặt răng bật khóc sau khi cố kìm nén trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung - 2

Mới đây BTV Tuấn Dương đã chính thức đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân về một sự cố mà anh cho rằng "chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, bao nhiêu công sức của hàng chục hàng trăm con ngừoi sẽ đổ xuống sông xuống bể".

Ngoài ra, trên MXH cũng tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip phía sau hậu trường của nam MC, hóa ra, anh không chỉ xúc động vài giây trên sóng mà đã kìm nén, cắn chặt răng nhưng không ngăn được nước mắt rơi khi bản tin đang phát sóng hình ảnh người đàn ông gào khóc vô vọng trước dòng nước lũ vừa cướp mất người vợ và đưa con chưa kịp chào đời của mình.  BTV Tuấn Dương đã cố gắng rất lâu để lấy lại bình tĩnh tiếp tục dẫn chương trình.

Hậu trường BTV Tuấn Dương cố lấy lại bình tĩnh trong bản tin về bão lũ miền Trung

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-hau-truong-btv-vtv-can-chat-rang-bat-khoc-sau-khi-co-kim-nen-tren-song-truc-tiep-ve-bao-lu-mien-trung-tintuc713532