Giải trí

Chuyện Ma Gần Nhà tung thêm video kinh dị khiến người xem rùng mình

Chuyện Ma Gần Nhà vừa tung thêm đoạn video khiến người xem khiếp đảm.

Sau khi tung trailer chính thức với nhiều cảnh ghê rợn và ám ảnh, ekip Chuyện Ma Gần Nhà tiếp tục giới thiệu một phân đoạn đặc biệt trong bộ phim sắp tới. 

Video mới tập trung vào nhân vật của Khả Như với những biến chuyển quỷ dị. Nữ diễn viên xuất hiện trong tạo hình xinh đẹp nhưng hành tung bí ẩn. Cô ngồi trước tấm gương, gây khiếp hãi khi quệt máu lên mặt và đọc một lời chú quái dị. Trong phân đoạn khác, Khả Như lại nhìn ngắm chân dung mình trong gương, rồi trở nên tức giận đến mức man dại.

Gây sốc nhất vẫn là trích đoạn một khuôn mặt bị kéo tuột lớp da, để lộ phần máu thịt, đan xen với phân cảnh vụ án tạt acid khủng khiếp, gợi nhớ đến sự việc của vũ nữ Cẩm Nhung vào thập niên 1960. Bao phủ lên đoạn phim vẫn là hình tượng “Cô Mía”, người phụ nữ bí ẩn được vẽ trên các xe nước mía ở Việt Nam. Trong màn đêm, một giọt lệ đen chảy từ đôi mắt cô gái trên xe nước mía, vừa như đau buồn, vừa mang đến bầu không khí tà ác.

Chuyện Ma Gần Nhà tung thêm video kinh dị khiến người xem rùng mình

 Đoạn phim ngắn cho thấy sự nhập tâm của Khả Như trong một vai diễn hoàn toàn mới với hình tượng quen thuộc của cô trên màn ảnh. Trong Chuyện Ma Gần Nhà, Khả Như hóa thân một nhân vật khó lường, che giấu nhiều ý định và cảm xúc phức tạp.

Chuyện Ma Gần Nhà tung thêm video kinh dị khiến người xem rùng mình - 1
Chuyện Ma Gần Nhà tung thêm video kinh dị khiến người xem rùng mình - 2
Chuyện Ma Gần Nhà tung thêm video kinh dị khiến người xem rùng mình - 3
Chuyện Ma Gần Nhà tung thêm video kinh dị khiến người xem rùng mình - 4
Chuyện Ma Gần Nhà tung thêm video kinh dị khiến người xem rùng mình - 5
Chuyện Ma Gần Nhà tung thêm video kinh dị khiến người xem rùng mình - 6

 Chuyện Ma Gần Nhà là tác phẩm đầu tiên trong loạt phim kinh dị Việt Nam được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị và chuyện ma được đồn thổi trong dân gian. Bộ phim mang màu sắc u ám, quỷ dị. Văn hóa và tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt Nam sẽ là điểm nhấn trong các tác phẩm này.

Chuyện Ma Gần Nhà do Trần Hữu Tấn đạo diễn, Hoàng Quân sản xuất. Họ từng kết hợp trong các phim Bắc Kim Thang và Rừng thế mạng. Dàn diễn viên bao gồm: NSƯT Ngọc Hiệp, Mạc Can, Hữu Tiến, Khả Như, Vân Trang, Trần Phong, Huỳnh Thanh Trực, Trịnh Tài, Lê Bê La...

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 11-2.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/phat-hoang-voi-canh-lot-mat-dam-mau-khien-kha-nhu-sang-chan-khi-dong-may-chuyen-ma-gan-nha-20220120151857805.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chuyen-ma-gan-nha-tung-them-video-kinh-di-khien-nguoi-xem-rung-minh-tintuc806606