Giải trí

Chuyện hy hữu: Chàng gay được chính thất cho phép 'chung chồng' và phải đồng ý 'luân phiên' mỗi ngày

Xuất hiện ở Come Out, Hồng Phúc cho biết bản thân anh nhận ra là gay từ khi còn rất nhỏ.

Trong một tập phát sóng của Come Out, chương trình khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước câu chuyện của khách mời Võ Hồng Phúc (32 tuổi, Sài Gòn).

Nhờ vào công việc làm nhân viên cho một spa chăm sóc sắc đẹp mà Hồng Phúc đã có cơ hội quen biết với một người đàn ông thuộc giới showbiz. Người này đồng ý chu cấp cho anh với điều kiện anh phải từ bỏ công việc hiện tại. Đối phương không muốn Hồng Phúc phải gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người.

Chuyện hy hữu: Chàng gay được chính thất cho phép 'chung chồng' và phải đồng ý 'luân phiên' mỗi ngày

Bên nhau được một tháng, thì Hồng Phúc phát hiện người đàn ông này đã có gia đình. Anh chàng bộc bạch: "Cái đồng tiền nó ma lực đến nỗi em phải đi phá hạnh phúc của gia đình người ta, cái này là em sai. Anh ấy có nói một câu mà em nhớ quài luôn: 'Anh cho vợ anh 7 triệu, thì anh cũng sẽ cho em 7 triệu một tháng nên em đừng đi làm nữa'.

Sau đó, vợ ảnh có gọi cho em, muốn em đến ở cùng hai vợ chồng họ và nói như thế này: 'Lúc chị đi làm thì em ở nhà với anh đi, lúc chị về thì em hãy tôn trọng chị'. Nhưng mà sau đó em vẫn không chấp nhận lời đề nghị này".

Chuyện hy hữu: Chàng gay được chính thất cho phép 'chung chồng' và phải đồng ý 'luân phiên' mỗi ngày - 1
Đây là lý do Hồng Phúc từ chối sống chung như lời yêu cầu của chị vợ

Kể từ cuộc gọi đó, Hồng Phúc tương đối chật vật và stress vì nhận nhiều lời đe dọa đến từ "anh chồng", đối phương dằn vặt anh xuyên suốt mấy tháng liền mới chịu "buông tha". Hồng Phúc cũng thẳng thắn thừa nhận anh không thể hôn môi với người mà mình không yêu, kể cả khi được ai đó bỏ tiền ra, anh chàng chỉ chấp nhận "trao đổi" cơ thể chứ nụ hôn thì không.

Chia sẻ với chương trình, Hồng Phúc cho biết từ nhỏ anh đã hay lén mang guốc của mẹ. Tuy chỉ mới học đến lớp 2, nhưng anh đủ nhạy bén để nhận ra bản thân là gay, thuộc về cộng đồng LGBT, dù vậy trong tiềm thức anh vẫn mong ước mình có thể là một người đàn ông thực thụ.

So với bạn bè đồng trang lứa thì Hồng Phúc chưa bao giờ có một mối tình đẹp, do quá khứ có nhiều biến cố nên anh chàng luôn sống vì tiền là chủ yếu.

Ảnh: Cap màn hình

Theo VICTORYW (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chuyen-hy-huu-chang-gay-duoc-chinh-that-cho-phep-chung-chong-va-phai-dong-y-luan-phien-moi-ngay-162211408183020620.htm