Giải trí

Chung kết Rap Việt: Trấn Thành gây tranh cãi vì vô duyên, hết hỏi Ricky Star thích nam hay nữ lại chê V-Soul béo

Sau đêm chung kết Rap Việt mùa 2, Trấn Thành bị dân mạng chỉ trích vì thiếu tinh tế.

Tối 26/1, đêm Chung kết Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng. Chiến thắng của mùa giải thuộc về Seachains, thí sinh đội Karik. Tlinh và Ricky Star là những khách mời đến góp giọng cho chương trình.

Tlinh đã thể hiện ca khúc "Gái độc thân". Sau màn trình diễn, Trấn Thành hỏi: “Hôm nay, diện mạo trở lại đẹp, sexy hơn. Em hát bài Gái độc thân này là chỉ hát thế thôi hay hiện giờ độc thân?”. Khi nghe câu hỏi từ MC, Tlinh 'đứng hình' vài giây sau đó đáp: “Anh có thể hỏi câu nào khác thật là tinh tế hơn được không?”.

 “Tinh tế hơn đúng không. Vậy hiện giờ có độc thân không?”, Trấn Thành tiếp lời. Tuy nhiên, Tlinh từ chối khéo: “Em thực sự phải trả lời câu hỏi này sao?”. 

Trước đó, Tlinh và bạn trai MCK đã quyết định đường ai nấy đi. Vì vậy, câu hỏi của Trấn Thành đã đẩy nữ rapper vào thế khó xử.

Chung kết Rap Việt: Trấn Thành gây tranh cãi vì vô duyên, hết hỏi Ricky Star thích nam hay nữ lại chê V-Soul béo

Để chữa cháy cho màn đối thoại "ngượng ngùng", Trấn Thành đã nhanh chóng đổi chủ đề giao lưu nhưng có lẽ Tlinh vẫn cảm thấy không thoải mái để đưa ra những câu trả lời trọn vẹn.

Chung kết Rap Việt: Trấn Thành gây tranh cãi vì vô duyên, hết hỏi Ricky Star thích nam hay nữ lại chê V-Soul béo - 1

 Bị Tlinh chê thẳng mặt nhưng sau đó Trấn Thành tiếp tục lặp lại "lỗi" khi phỏng vấn Ricky Star: “Em đã có người yêu chưa”. Khi Ricky Star trả lời “”, Trấn Thành hỏi thêm: “Nam hay nữ”. Câu hỏi của MC khiến Ricky Star thoáng chút bối rối nhưng cũng kịp bình tĩnh mỉm cười trả lời rằng người yêu là con gái. Trấn Thành đã giải thích cho câu hỏi của mình rằng: "Trong thời buổi hiện nay, mình hỏi những điều này cũng bình thường thôi em ạ".

Cũng trong đêm thi, Trấn Thành một lần nữa bị chỉ trích là body shaming V-Soul. Khi công bố thí sinh vào top 3 và thấy V-Soul đứng phía sau, Trấn Thành nói: “Em ra đây đi, em có đứng đâu cũng không ai che được em đâu”. Sau đó anh nói thêm: “Người đã thế còn mặc áo lông”. 

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/bi-tlinh-che-thieu-tinh-te-tran-thanh-lai-gay-tranh-cai-vi-hoi-ricky-star-thich-nam-hay-nu-20220126235008781.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chung-ket-rap-viet-tran-thanh-gay-tranh-cai-vi-vo-duyen-het-hoi-ricky-star-thich-nam-hay-nu-lai-che-v-soul-beo-tintuc807424