Giải trí

Chứa quá nhiều cảnh nóng, 'Thiên Linh Cái' có nguy cơ lớn bị cấm chiếu?

Khán giả lo lắng cho số phận của Thiên Linh Cái sẽ phải đứng trước nguy cơ bị cấm chiếu vì chứa quá nhiều yếu tố bạo lực, cảnh nóng và khai thác đề tài tâm linh nhạy cảm.

Mới đây, phim Thiên Linh Cái vừa ra mắt teaser thứ hai và công bố ngày ra rạp là 19/4/2019. Đoạn teaser này chứa quá nhiều cảnh nóng trần trụi khiến khán giả cho rằng phim rất có thể phải đối mặt với bản án 'Cấm chiếu'.

Không chỉ có cảnh nóng, bạo lực, Thiên Linh Cái còn khai thác yếu tố tâm linh nhạy cảm và miêu tả chi tiết quá trình tạo nên bùa ngải. Với quy định "cấm truyền bá tư tưởng mê tín dị đoan" trong điều 11, Luật Điện Ảnh, nhiều khán giả cho rằng khả năng ra rạp của phim khá mong manh dù đã ấn định ngày công chiếu.

Chứa quá nhiều cảnh nóng, 'Thiên Linh Cái' có nguy cơ lớn bị cấm chiếu?

Chứa quá nhiều cảnh nóng, 'Thiên Linh Cái' có nguy cơ lớn bị cấm chiếu? - 1
Cảnh nóng gây sốc trong teaser Thiên Linh Cái.

Tấm poster của Thiên Linh Cái cũng gây sốc với hình ảnh kinh dị khi trên bàn thờ xuất hiện chiếc đầu trẻ em còn đẫm máu. Nhiều khán giả dự đoán phim sẽ có cảnh chặt đầu trẻ em ghê rợn.

Chứa quá nhiều cảnh nóng, 'Thiên Linh Cái' có nguy cơ lớn bị cấm chiếu? - 2
Poster Thiên Linh Cái.

Teaser Thiên Linh Cái.

Ở teaser thứ hai vừa tung ra, mức độ ghê rợn được đẩy lên cao trào với những cảnh quay trực diện gây ám ảnh như cảnh gã thầy lang biến thái siết cổ nhiều người phụ nữ, dùng bùa ngải khiến họ bất tỉnh rồi hãm hiếp. Thậm chí có cảnh quay cho thấy dường như tên thầy lang bệnh hoạn đang quan hệ tình dục với một xác chết sau khi đã bị hắn sát hại.

Một tác phẩm chứa quá nhiều cảnh nóng với những góc quay táo bạo, gây sốc và khai thác yếu tố tâm linh nhạy cảm, nếu Luật Điện ảnh không thay đổi và bản ra rạp của Thiên Linh Cái vẫn đầy đủ các cảnh trong teaser thì rất có thể phim sẽ khó lòng qua cửa kiểm duyệt dù đã gắn mác 18+.

Thiên Linh Cái dự kiến ra rạp vào ngày 19/4/2019.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn