Giải trí

Chris Pratt khẳng định sẽ có ‘Guardians of the Galaxy’ phần 3

Nam diễn viên Chris Pratt tuyên bố chắc chắn ê-kíp “Guardians of the Galaxy” sẽ sản xuất phần 3 để kết thúc loạt phim siêu anh hùng một cách ấn tượng.

Trả lời phỏng vấn Variety, tài tử thủ vai Star-Lord trong Vệ binh dải Ngân hà nói: “Chúng ta sẽ được xem phần 3. Tôi hứa là như vậy. Tôi biết tất cả mọi người trong ê-kíp đều muốn làm hài lòng người hâm mộ và kết thúc loạt phim theo cách có ý nghĩa nhất”.

Theo kế hoạch ban đầu của Disney và Marvel Studios, Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ được khởi quay vào tháng 1/2019 và sẽ ra rạp vào năm 2020. Tuy nhiên, mùa hè năm ngoái Disney sa thải đạo diễn James Gunn vì những tin nhắn Twitter cũ của đầy tính phân biệt giới tính của ông.

Do đó, dự án Vệ binh dải Ngân hà 3 bị đình trệ và Disney cùng Marvel Studios vẫn chưa tìm ra được người thích hợp để thay thế James Gunn. Hồi tháng 12/2018, Screen Rant đưa tin Disney đã tiếp cận đạo diễn Adam McKay, người nổi tiếng với nhiều phim hài.

Chris Pratt khẳng định sẽ có ‘Guardians of the Galaxy’ phần 3
Hai phần Guardians of the Galaxy đã bán được tới 1,6 tỷ USD tiền vé. Ảnh: Marvel Studios.

Tuy nhiên, Disney và Marvel Studios vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức nào. Thay thế James Gunn cũng là nhiệm vụ hết sức khó khăn bởi ông đóng vai trò quá lớn trong 2 tập phim đầu tiên (viết kịch bản và làm đạo diễn).

Hai tập đầu Vệ binh dải Ngân hà đạt doanh thu lên đến 1,6 tỷ USD trên thị trường toàn cầu. Do đó chắc chắn Disney và Marvel Studios sẽ sản xuất phần 3. Giới quan sát nhận định việc Marvel Studios không vội vàng là một dấu hiệu tốt, bởi như Pratt khẳng định, toàn bộ ê-kíp đều muốn tạo ra một sản phẩm thực sự chất lượng.

Một số nguồn tin cho biết Marvel Studios vẫn sẽ sử dụng kịch bản của James Gunn cho phần 3 Guardians of the Galaxy. Thời gian qua, nhiều fan Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) lên tiếng ủng hộ một số nhà làm phim như Edgar Wright, cặp Phil Lord và Chris Miller, Taika Waititi…

Tuy nhiên những đạo diễn này đều từng kêu gọi Disney tuyển lại James Gunn, do đó khó có khả năng họ đồng ý thực hiện Vệ binh dải Ngân hà 3.

Theo Minh Phụng (Zing.vn)


>> Chris Pratt kể chuyện phải ngâm mình trong nước tiểu của ekip khi quay Jurassic World
>> Tài tử 'Jurassic World' Chris Pratt hẹn hò với con gái của 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger
>> Nhiều sao Marvel lên tiếng và 240.000 chữ ký yêu cầu Disney rút lại quyết định đuổi James Gunn
>> Những màn giảm cân thần tốc khó tin của sao thế giới: Sốc nhất là trường hợp lập kỳ tích với gần 30kg
>> Chris Pratt cầu hôn con gái của 'Kẻ hủy diệt'