Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Con chồng bức xúc khi nghe được âm mưu của mẹ kế

Trong tập 5 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Mai Anh tỏ ra bức xúc khi nghe lén được cuộc trò chuyện của Giang và mẹ ruột.

Mở đầu preview tập 5 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, trong lúc Giang và mẹ nói chuyện trong phòng, bàn nhau về việc Giang cần sớm sinh con để có được tình cảm bền vững với Việt, Mai Anh ở ngoài cửa đã nghe thấy tất cả. Dù Việt hết sức can con gái nhưng Mai Anh vẫn rất bức xúc, cho rằng Giang muốn sinh con cho Việt là vì sợ anh dồn hết tình cảm cho Mai Anh. Mai Anh cho rằng Giang và mẹ đang bàn kế sinh con rồi sẽ đẩy Mai Anh ra khỏi nhà.   

Việt mắng con gái đừng trẻ con như vậy nhưng Mai Anh bảo cô bé đã 18 tuổi, 12 năm sống với ông bà, 3 năm sống với bố, 3 năm sống với mẹ thì làm sao trẻ con được nữa.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Con chồng bức xúc khi nghe được âm mưu của mẹ kế
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Con chồng bức xúc khi nghe được âm mưu của mẹ kế - 1
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Con chồng bức xúc khi nghe được âm mưu của mẹ kế - 2

Hôm sau, mẹ Giang lại khăn gói về quê. Khi Việt tiễn bà ra cổng, bà dặn con rể: 'Mẹ chả yên tâm tí nào khi con toàn tâm toàn ý với Mai Anh. Giang là đứa kín tiếng, ít nói, có chuyện gì xảy ra cũng không bao giờ chia sẻ với ai cả. Bây giờ lại phải sống cảnh mẹ ghẻ con chồng, ý ý tứ tứ chả dễ dàng gì.

Còn con đấy, cái lần gọi điện cho vợ cũ thân mật, cái Giang nó nghe thấy hết nhưng có ý kiến gì đâu. Nhưng không ý kiến không có nghĩa là nó vui vẻ thoái mái đâu, biết chưa?'. Nghe những lời này, Việt cũng chỉ biết biết ậm ừ nói mình đã hiểu cho qua chuyện.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Con chồng bức xúc khi nghe được âm mưu của mẹ kế - 3

Trong khi đó, Vũ  trong cuộc họp ở công ty đã tỏ rõ tình ý và sự ưu ái dành cho Giang bất chấp việc cô tỏ thái độ lạnh nhạt và coi công việc lên trên hết.

Sau khi biết Vũ trở thành Giám đốc mới ở công ty mình, Giang vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, dù bằng mặt không bằng lòng nhưng vì là cấp dưới, Giang vẫn phải nghe và làm việc cùng Vũ. Trong cuộc họp ở công ty Vũ đã tỏ rõ tình ý và sự ưu ái dành cho Giang bất chấp việc cô tỏ thái độ lạnh nhạt và coi công việc lên trên hết.

Vũ cũng hỏi vặn lại Giang khi nghe cô báo cáo công việc xong. Khi Giang tự tin nói nội dung các chương trình do công ty sản xuất không hề thua kém so với các bên khác, Vũ lại hỏi ngược lại rằng vậy, nghĩa là "không kém hơn" hay "hay hơn".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Con chồng bức xúc khi nghe được âm mưu của mẹ kế - 4
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Con chồng bức xúc khi nghe được âm mưu của mẹ kế - 5

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-5-con-chong-buc-xuc-khi-nghe-duoc-am-muu-cua-me-ke-tintuc822796