Giải trí

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: Mẹ vợ bá đạo xuất hiện, con gái lắm chiêu của Việt gặp đối thủ rồi

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4, Mai Anh có thái độ khó chịu khi mẹ Giang đến ở cùng.

Preview Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4 tiếp tục hé lộ những mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào trong gia đình Việt - Giang khi mẹ của Giang bất ngờ lên ở chung với con gái. Sự xuất hiện đột ngột của bà ở trong phòng Mai Anh khiến cô hét toáng lên vì sợ hãi, buộc Việt phải đưa mẹ vợ ra ngoài.

Thấy Mai Anh cư xử lạ lùng, mẹ Giang hỏi dò Việt thì anh nói tinh thần con gái mình đôi lúc không ổn định. Bà tưởng Việt nói thật liền lo ngại: "Chết chết, tinh thần không ổn định thế này khó sống chung nhỉ?".

Sự xuất hiện của mẹ Giang hứa hẹn sẽ khiến cuộc sống sắp tới của gia đình Việt - Giang bị đảo lộn nhưng khán giả cũng dự đoán rằng cô con gái lắm chiêu của Việt sẽ bị người mẹ bá đạo của Giang 'xử gọn', hay ít nhất cũng không để cô nàng thoải mái bắt nạt mẹ kế, phá đám không gian riêng tư của cặp vợ chồng mới cưới.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: Mẹ vợ bá đạo xuất hiện, con gái lắm chiêu của Việt gặp đối thủ rồi

Nghe mẹ Giang nói muốn ở chung với mình để tiết kiệm tiền điện, tiền dọn dẹp, Mai Anh thốt lên với bố: "Bố có quả mẹ vợ bá đạo thật đấy, lão hà tiện gọi bằng cụ". Cô bé còn nói rằng mình hiện đang rơi vào tình trạng "ba đánh một không chột cũng què" khiến Việt phải nhắc nhở con gái cẩn thận mồm miệng.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: Mẹ vợ bá đạo xuất hiện, con gái lắm chiêu của Việt gặp đối thủ rồi - 1

Cũng trong tập 4, Mai Anh bị sốt, còn Giang cũng đang có vấn đề về sức khoẻ. Khi Giang đi lấy nước uống, Việt định giúp vợ nhưng con gái ở trong phòng lại mè nheo gọi bố khiến anh buộc phải ưu tiên con hơn. Điều này vô tình làm Giang chạnh lòng.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: Mẹ vợ bá đạo xuất hiện, con gái lắm chiêu của Việt gặp đối thủ rồi - 2

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: Mẹ vợ bá đạo xuất hiện, con gái lắm chiêu của Việt gặp đối thủ rồi - 3

Ở diễn biến khác, Minh gặp Hào. Trong cơn say, Minh nhìn Hào một lượt, tuyên bố anh đẹp trai nhưng không đủ tiêu chuẩn để làm "bé đường" của mình khiến anh khá bất ngờ. Khi ra về, Minh còn vỗ mông anh chàng khiến Hào sốc thêm lần nữa.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: Mẹ vợ bá đạo xuất hiện, con gái lắm chiêu của Việt gặp đối thủ rồi - 4Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: Mẹ vợ bá đạo xuất hiện, con gái lắm chiêu của Việt gặp đối thủ rồi - 5

 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối 6/5 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)https://afamily.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-4-con-gai-viet-anh-lao-voi-van-dung-khan-gia-tuc-anh-ach-20220505230644403.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-4-me-vo-ba-dao-xuat-hien-con-gai-lam-chieu-cua-viet-gap-doi-thu-roi-tintuc821848