Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Lam giăng bẫy khiến Cường bị công an bắt, Mai Anh mắc ung thư?

Trong tập 31 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Việt chủ động gặp Lam để nói về chuyện sức khoẻ của con gái. Giang ngồi trên xe chứng kiến cuộc nói chuyện chỉ còn biết khóc.

Từng cặp kè với Cường, một tên trai trẻ, Lam cứ nghĩ đơn giản chỉ là mối quan hệ qua đường. Nhưng Cường chơi bóng bánh, nợ nần đến hơn 300 triệu đồng. Chuyện này cũng ảnh hưởng đến Lam vì bọn chủ nợ nghĩ Cường và Lam có mối quan hệ thân thiết.

Chúng đã tìm đến Lam để uy hiếp và đòi nợ. Cường thì lấy chính clip ân ái giữa hai người ra để tống tiền Lam. Hắn yêu cầu cô phải trả hết số nợ hơn 300 triệu đồng thì mới chịu xoá clip, không thì sẽ tung hê hết lên mạng.

Lam ngoài mặt thì đồng ý với yêu cầu của Cường nhưng sau lưng hắn, cô đã ngầm báo cho công an. Trong preview tập 31 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Lam hẹn gặp Cường để đưa 300 triệu theo yêu cầu, đổi lại gã tình nhân sẽ phải xóa hết clip nóng của hai người trong điện thoại. Tưởng giao dịch thành công nhưng gã tình trẻ không ngờ Lam đã báo công an tới để bắt quả tang. Bị công an bắt, Cường chỉ biết gào lên mắng Lam là "khốn nạn".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Lam giăng bẫy khiến Cường bị công an bắt, Mai Anh mắc ung thư?

Một tình tiết rất căng thẳng trong tập này là Việt gặp vợ cũ để thông báo tình hình sức khỏe của Mai Anh và hẹn sáng mai đến để cùng đưa con đi làm lại một số xét nghiệm. Việt cho rằng sức khỏe Mai Anh không ổn. Giang ngồi trong xe và khóc với vẻ mặt đầy đau xót khi nghe Việt nói chuyện với Lam. Có lẽ Mai Anh mắc bệnh nan y và Việt đã nói cho Giang biết chuyện này.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Lam giăng bẫy khiến Cường bị công an bắt, Mai Anh mắc ung thư? - 1

Trong một diễn biến khác, Hào đến tìm gặp Minh để nói chuyện. Nhìn thấy cô, Hào liền đưa tay ra vẫy chào. Minh nhìn Hào rồi nói: “Tôi nói trước nhé, nếu cậu đến đây vì chuyện hôm trước ấy. Thì tôi chẳng có gì để nói cả”. Hào cười thầm hỏi ngược lại Minh chuyện hôm trước mà cô nhắc tới là chuyện gì.

Minh ngơ ngác đáp: “Ơ? Thế cậu đến đây là có chuyện gì?”. “Thì chị tặng tôi mấy gói gia vị phở. Tôi đã pha chế xong. Chị có muốn thử không?”, Hào trả lời. Minh thất vọng khi biết lý do khiến Hào tới tìm gặp cô. Hào cho rằng giữa hai người thì làm gì còn chuyện nào khác. Nói xong anh đi về xe chuẩn bị rời đi. Minh mới nũng nịu nói ừ thì đúng là hai người chẳng có chuyện gì. Hào bất ngờ tung đòn tấn công: “Tôi tưởng, mối quan hệ giữa chúng ta khác rồi chứ”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Lam giăng bẫy khiến Cường bị công an bắt, Mai Anh mắc ung thư? - 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-31-lam-giang-bay-khien-cuong-bi-cong-an-bat-mai-anh-mac-ung-thu-tintuc836290