Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31, Lam vô cùng sốc khi chồng cũ thông báo con gái có khả năng bị ung thư.

Mở đầu tập 31 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Việt hẹn gặp Lam để hỏi rõ vụ cô bị bọn xã hội đen đến đòi nợ. Lam kể cho chồng cũ việc bị người tình trẻ dùng clip nóng tống tiền 300 triệu. Việt dặn Lam cứ tỏ ra bình thường, việc còn lại anh sẽ lo liệu. Việt nói rằng với những kẻ như Cường thì phải báo công an. Tuy nhiên, Lam sợ Cường làm liều, ảnh hưởng đến con gái. Việt nói mình không sai nên không sợ gì. Việt nói Lam đã từng trải, va vấp nhiều mà không nhận ra được Cường là kẻ đào mỏ. Lam cảm thấy xúc động khi Việt vẫn quan tâm đến mình. 

Lam thừa nhận người khiến cô không tỉnh táo chính là Việt. Cô bộc bạch rằng bản thân cảm thấy ghen tị với hạnh phúc mới của Việt. Cả hai từng rất yêu nhau và hiện tại cô cũng chưa từng hết yêu Việt. Thời gian trước, cả hai cãi nhau và Việt chưa bao giờ xuống nước. Vậy mà, bây giờ Việt lại có thể bao dung như vậy, Lam từng nghĩ chỉ có thể là Việt vẫn còn dành tình cảm cho Lam.Lam thấy mình nực cười khi đã gần 50 tuổi nhưng lại hành xử như một cô gái mới lớn. Khi hai người ra về, Lam lại chạnh lòng khi thấy Việt nghe điện thoại của Giang, thể hiện sự quan tâm, ngọt ngào dành cho vợ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 1

Việt đã báo công an giúp Lam, sắp xếp mọi việc rồi nhắn Lam hẹn tên Cường đến để đưa tiền. Lam nghe theo chỉ dẫn của Việt, đưa tiền đầy đủ cho hắn. Đúng lúc này thì công an ập đến tóm gọn Cường. Sau chuyện này, cả Lam, Việt, Giang đều cảm thấy nhẹ nhõm vô cùng.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 2
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 3

Mọi việc xong xuôi, Mai Anh cũng dọn đồ để trở về nhà với mẹ. Cô bé cũng vô cùng háo hức và mong chờ. Giang tự hào vì Việt là người chồng có tình có nghĩa, sống có trách nhiệm, không bỏ mặc vợ cũ nên Giang nghĩ rằng nếu sau này cô và Việt có xảy ra chuyện gì thì anh cũng sẽ che chở cho cô. Việt vui vì Giang không những chẳng ghen tuông mà còn rất hiểu chuyện.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 4
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 5
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 6

Mai Anh về nấu cơm chờ mẹ khiến Lam bất ngờ. Tuy nhiên, khi hai mẹ con chưa kịp thưởng thức bữa tối thì Mai Anh bất ngờ ngất xỉu. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 7
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 8

Sau khi cấp cứu, sức khỏe Mai Anh đã ổn hơn nên được về nhà. Đưa hai mẹ con về, Việt nói Mai Anh lên nhà trước vì có chuyện muốn nói riêng với Lam. Sau khi Mai Anh đi khỏi, Việt nói với Lam ngày mai phải đưa Mai Anh đến viện kiểm tra lại. Lam gặng hỏi, Việt nghẹn giọng nói Mai Anh có khả năng đã bị ung thư. Lam không tin vào tai mình, cô ngồi sụp xuống vì không thể đứng vững. Việt ôm lấy vợ cũ an ủi dù chính anh cũng chưa hết sốc. Ngồi trong xe chứng kiến cuộc nói chuyện của Việt và Lam, Giang cũng khóc nghẹn vì thương.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 9
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 10

Cả đêm đó về Việt không ngủ. Việt không nghĩ mọi chuyện lại ập đến với mình như vậy. Người đáng bị bệnh phải là anh chứ không phải là bé Thỏ. Việt trách bản thân đã làm khổ vợ khổ con. Giang ở bên an ủi Việt rằng vẫn chưa có kết quả chính xách, biết đâu mọi chuyện chỉ là sai sót gì.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 31: Cả nhà sốc nặng khi Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - 11

 Đón xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-31-ca-nha-soc-nang-khi-mai-anh-co-nguy-co-bi-ung-thu-tintuc836409