Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30: Minh say xỉn rơi vào lưới tình của Hào, Mai Anh ngất xỉu

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30, Minh và Hào dường như đã thành đôi sau cơn say của Minh.

Mở đầu preview Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30, Vũ và Trâm lần đầu ngồi lại nói chuyện bình tĩnh với nhau kể từ sau khi ly hôn. Lần trước, Trâm say rượu rồi lại tìm đến nhà của Vũ. Thấy vợ cũ không ổn, anh đưa Trâm vào nhà rồi ngủ qua đêm. Sáng ra, Trâm lại cảm động trước sự quan tâm, chăm sóc của chồng cũ. Còn Vũ nói Trâm trẻ đẹp và hoàn toàn có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn, không đáng để níu kéo chuyện tình cảm với mình. Đây cũng là lần đầu tiên Vũ thừa nhận khi kết hôn anh đã thực sự nghiêm túc.

Trâm thấy nực cười, rõ ràng Vũ bảo cô rất tốt nhưng anh lại rất tiếc vì không thể tiếp tục sống với cô. Trâm cũng biết Vũ còn yêu Giang rất nhiều nên cô lại càng tức. Trâm vẫn muốn tìm cách để quay lại với Vũ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30: Minh say xỉn rơi vào lưới tình của Hào, Mai Anh ngất xỉu

Để đảm bảo an toàn cho con gái, Việt đưa Mai Anh về nhà mình ở lại. Dù vẫn không thích cô Giang nhưng Mai Anh cũng phải chấp nhận trở về vì lo sợ bọn xã hội đen lại tìm đến đòi nợ. Trong khi đó, Lam cũng rất lo lắng cho con gái, đành để Mai Anh về bên kia và cô thì đi tìm xem tên người tình đang ở đâu.

Về nhà ở với Việt và Giang, Mai Anh vẫn có chút không được thoải mái. Giang thì vẫn lo lắng cho con riêng của chồng dù trước đó cô bé nhiều lần hỗn hào với mình. Trong tập 30, Mai Anh bỗng nhiên bất tỉnh ngã xuống sàn. Giang phát hiện ra rồi hốt hoảng gọi Việt. Việt vội bảo Giang gọi cấp cứu. Anh lay mãi mà Mai Anh vẫn không tỉnh lại.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30: Minh say xỉn rơi vào lưới tình của Hào, Mai Anh ngất xỉu - 1

Trong khi đó Minh uống rượu say xỉn và được Hào chở xe máy đưa về. Ngồi trên xe Minh không kiểm soát được hành động của mình và có hành động sàm sỡ Hào khiến anh chàng liên tục phải quát lớn. Đúng lúc Hào hất tay Minh ra thì cả hai ngã khỏi xe và ở trong tư thế khá nhạy cảm. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 30: Minh say xỉn rơi vào lưới tình của Hào, Mai Anh ngất xỉu - 2
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-30-minh-say-xin-roi-vao-luoi-tinh-cua-hao-mai-anh-ngat-xiu-tintuc835411