Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang sốc khi người yêu cũ trở thành sếp mới

Trong tập 3 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Giang và tình cũ chính thức chạm mặt tại nơi làm việc.

Mở đầu preview Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3, Việt và Giang cùng đưa Mai Anh đi chơi. Vốn có ác cảm với Giang nên Mai Anh lại nghĩ cách để làm khó vợ mới của bố. Cô đòi Giang chụp ảnh cho mình và bố bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Khi Giang nói không biết dùng, Mai Anh mỉa mai: "Trông cô thế này mà kém nhỉ".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang sốc khi người yêu cũ trở thành sếp mới

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang sốc khi người yêu cũ trở thành sếp mới - 1

Thấy con gái dành lời khó nghe cho vợ mới cưới, Việt đã 'đuổi khéo' Mai Anh ra chỗ khác chơi để trả lại không gian riêng tư cho hai vợ chồng. Mai Anh phụng phịu, khó chịu nhưng cũng đành bỏ đi. Khi Mai Anh đi, Giang cũng nhắc chồng không nên nói những lời khiến Mai Anh dễ tự ái như vậy.

Sau đó, khi Mai Anh đang lững thững đi trên đường thì bất ngờ hai tên cướp lao lên giật túi xách. Mai Anh ngã sóng soài, không kịp kêu cứu. Từ xa, Vũ - người yêu cũ của Giang chạy lại đỡ Mai Anh. Hai người chào hỏi nhau như thể đã có sự quen biết trước đó.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang sốc khi người yêu cũ trở thành sếp mới - 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang sốc khi người yêu cũ trở thành sếp mới - 3

Ở diễn biến khác, cả công ty Giang náo loạn vì vị sếp mới vừa đẹp trai lại vừa độc thân. Khi Giang giục mọi người chuẩn bị họp thì sếp mới bước vào. Nhìn thấy Vũ, Giang vô cùng sốc, lúc này cô mới biết Vũ chính là giám đốc mới của mình.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang sốc khi người yêu cũ trở thành sếp mới - 4Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang sốc khi người yêu cũ trở thành sếp mới - 5

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối 5/5 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-3-giang-soc-khi-nguoi-yeu-cu-tro-thanh-sep-moi-tintuc821685