Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 26: Vũ sốc khi biết bí mật của bố và Giang

Trong lúc tức giận, bố Vũ đã lỡ miệng tiết lộ bí mật khiến Vũ ngỡ ngàng.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 26 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Vũ tưởng Giang không có ở công ty nên dẫn bố đến thăm cơ quan vì ông cứ đòi mãi. Thế nhưng bất ngờ là Giang lại có mặt ở công ty lúc đó. Bố Vũ đùng đùng đến gặp Vũ và chất vấn: 'Tại sao con Giang có mặt ở chỗ này?'. Khi biết Giang là nhân viên của Vũ, ông Tiện còn nghi ngờ vô cớ, cho rằng vì Giang mà vợ chồng Vũ ly hôn. Vũ giải thích rằng hai vợ chồng mình ly hôn một thời gian sau Vũ mới ra Hà Nội, mới vào công ty hiện tại và gặp lại Giang.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 26: Vũ sốc khi biết bí mật của bố và Giang

Tuy nhiên, bố Vũ gạt phắt đi và không tin những lời giải thích của con trai. Đồng thời, bố Vũ không ngừng đả kích cậu vì tình yêu mà bỏ cơ hội thăng tiến ở công ty vợ cũ. Bố Vũ cho rằng Vũ vì chạy theo Giang mà chịu nhục làm giám đốc ở một công ty nhỏ.

Trong lúc căng thẳng, bố Vũ không chỉ xúc phạm Giang mà còn lỡ lời nói ra việc Giang từng đứng trước mặt mình hứa không bao giờ làm phiền đến vợ chồng Vũ nữa nhưng rồi lại giở mặt. Nghe đến đây Vũ ngỡ ngàng. Vũ không ngờ chính bố anh đã tác động đến những quyết định của Giang trong chuyện tình cảm của cô với anh. Vũ sốc nặng, lập tức hỏi bố: "Bố nói gì cơ? Giang hứa gì với bố? Bố bắt cô ấy hứa gì với bố?”.

Ngoài ra, preview tập 26 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ còn giới thiệu tình tiết thú vị, đó là Minh đến quán của Hào ăn phở. Khi Hào đi vắng, Minh buồn thấy rõ. Minh bắt đầu cảm mến anh chàng kém tuổi thường khắc khẩu với cô.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 26: Vũ sốc khi biết bí mật của bố và Giang - 1

Trong một diễn biến khác, Giang lên kế hoạch tẩm bổ cho Việt và nói vợ chồng cô chỉ có từ 12-24 tiếng để hoàn thành nhiệm vụ tạo em bé. "Cho chồng có ý kiến, việc có em bé mình để tự nhiên đi. Chứ vợ nào là gọi thầy phong thủy về xem hướng giường, gò ép ăn uống, bệnh viện, thuốc thang chồng thấy căng thẳng quá, như đi lính ấy".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 26: Vũ sốc khi biết bí mật của bố và Giang - 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-26-vu-soc-khi-biet-bi-mat-cua-bo-va-giang-tintuc833280