Giải trí

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 25: Việt lần đầu cảnh cáo Lam, nhắc cô chỉ là vợ cũ

Trong tập 25 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, lần đầu tiên Việt có thái độ dứt khoát với Lam.

Mở đầu preview Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 25, Việt nói nếu Lam còn đi quá giới hạn nữa thì cả hai sẽ không còn nhìn mặt nhau. Nếu như không có Mai Anh (Quỳnh Trang) thì chắc chắn Việt và Lam đã không còn bất cứ mối quan hệ nào nữa sau khi chia tay. Vì con gái nên Việt mới chấp nhận để Lam hành xử như vậy. Nhưng từ giờ anh sẽ không để Lam tự tung tự tác như trước nữa. Nghe Việt nói, Lam nín thinh. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 25: Việt lần đầu cảnh cáo Lam, nhắc cô chỉ là vợ cũ

Trong khi đó, Vũ đã liên hệ được với bố bé Cún. Cả Giang và Việt, Vũ cùng ra bến xe tiễn bé Cún. Giang chỉ biết ôm cậu bé khóc và dặn bố bé cún nếu không nuôi được bé thì gọi điện cho mình. Thấy vợ buồn, Việt chỉ còn biết ôm Giang an ủi. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 25: Việt lần đầu cảnh cáo Lam, nhắc cô chỉ là vợ cũ - 1

Trong tập này, lý do khiến Vũ phản bội Giang để kết hôn với vợ giàu đã được hé lộ. Hoá ra, vì bị bố thúc ép chuyện kiếm tiền, mong con cái giàu nhanh nên Vũ mới lao vào kiếm tiền, rồi bị lừa gạt, gánh trên vai một đống nợ. Cũng chính vì khoản nợ này mà Vũ buộc phải cưới người mình không yêu, để gia đình vợ cho tiền trả nợ.

Em trai Vũ đã lên tiếng trách móc bố, đổ tại chính vì ông mà cuộc sống của cả hai anh em mới bế tắc như vậy. Vũ thì ngồi im không nói năng gì. Còn bố của Vũ vẫn cho rằng từ trước đến nay mình làm thế là đúng.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 25: Việt lần đầu cảnh cáo Lam, nhắc cô chỉ là vợ cũ - 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-25-viet-lan-dau-canh-cao-lam-nhac-co-chi-la-vo-cu-tintuc833129