Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại bố khiến khán giả ức chế, khuyên Giang ly hôn Việt

Trong tập 19 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Mai Anh hứa sẽ giúp mẹ giành lại chồng từ tay vợ mới.

Trong preview tập 19 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Mai Anh khóc tâm sự với Việt rằng từ bé đã phải sống xa bố mẹ. Lớn lên một chút thì bố mẹ chia tay, khi thì cô ở với bố, lúc lại chuyển sang ở cùng mẹ.

Mai Anh nói với bố từ bé cô được bạn bè ngưỡng mộ vì tính cách độc lập. Nhưng sâu thẳm trong cô bé là mong muốn được dựa dẫm vào bố mẹ. Việt nghe con gái tâm sự cũng thấy chạnh lòng và thương con.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại bố khiến khán giả ức chế, khuyên Giang ly hôn Việt

Cũng trong tập này, Mai Anh nói với Lam lý do luôn chống đối Giang là vì không tin mẹ kế thực lòng với bố mình. Có lẽ do phát hiện Giang giấu giếm chuyện là người yêu cũ của Vũ, Mai Anh đã quay ngoắt thái độ với mẹ kế. Trước đó, hai cô cháu khá thân thiết với nhau nhưng giờ Mai Anh lại đứng về phe mẹ đẻ - Lam.

Mai Anh nói Lam phải chứng minh cho cô bé thấy mình thực sự muốn quay lại với Việt. Dù Lam tránh né nhưng Mai Anh nói cô biết thừa mẹ mình muốn quay lại với bố. Tuy nhiên, Mai Anh cảnh báo cô chưa quên lý do bố mẹ chia tay, vì vậy chỉ khi nào Lam thay đổi thì hãy nghĩ tới chuyện hàn gắn, còn không hãy để cho bố được yên.

Trước đây, Việt và Lam chia tay cũng vì Lam ngoại tình, quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Khi thấy Việt lấy vợ mới, Lam đâm ra tiếc. muốn giành lại chồng cũ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại bố khiến khán giả ức chế, khuyên Giang ly hôn Việt - 1
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại bố khiến khán giả ức chế, khuyên Giang ly hôn Việt - 2

Ở một diễn biến khác, Việt say và về nhà riêng của Mai Anh giữa đêm. Cô bé gọi mẹ kế tới đưa Việt về nhưng Giang có vẻ rất bực bội vì chồng say sưa ở lại nhà vợ cũ và con gái. 

Giang lay gọi mãi mà Việt không dậy. Mai Anh nói dù gì đây cũng là nhà của Việt nên ngủ ở đây cũng chẳng sao. Giang thì nhấn mạnh đây là nhà của mẹ con Mai Anh, khẳng định Việt giờ đã có vợ mới, đã trưởng thành, làm việc gì cũng phải suy nghĩ chứ không thể bạ đâu ngủ đấy như vậy.

Mai Anh hiểu ý Giang muốn khẳng định quyền sở hữu với bố mình nhưng nói luôn dù Việt và Giang ở chung nhà nhưng không có nghĩa Việt là của riêng Giang. Mai Anh nói thêm, tình cảm Việt dành cho mẹ con mình là thật và không thể phủ nhận. Giang cũng không vừa và khẳng định ở hiện tại cô mới là vợ chính thức và duy nhất của Việt còn Lam chỉ là vợ cũ. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại bố khiến khán giả ức chế, khuyên Giang ly hôn Việt - 3
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại bố khiến khán giả ức chế, khuyên Giang ly hôn Việt - 4

Trên MXH, nhiều khán giả bức xúc với thái đổ trở mặt của Mai Anh, đồng thời chỉ trích Việt là người đàn ông ích kỷ, vô tâm. Việt luôn ghen tuông khi Giang đi cùng Vũ nhưng chính Việt lại luôn dây dưa với vợ cũ, thậm chí khi say cũng tìm đến nhà vợ cũ để ngủ. Không ít khán giả thậm chí khuyên Giang nên ly hôn với Việt.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại bố khiến khán giả ức chế, khuyên Giang ly hôn Việt - 5Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19: Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại bố khiến khán giả ức chế, khuyên Giang ly hôn Việt - 6

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19 lên sóng VTV3 tối 30/6. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-19-mai-anh-hua-giup-me-doi-lai-bo-khien-khan-gia-uc-che-khuyen-giang-ly-hon-viet-tintuc830081