Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17: Con gái bị đánh ghen, Lam ra tay trả thù Vũ

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17, Lam vô cùng tức giận khi biết Vũ là nguyên nhân khiến Mai Anh bị đánh ghen.

Trong preview tập 17 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, cuối cùng Việt cũng biết Vũ là người yêu cũ của Giang và hai người đang làm việc chung.

Trong cuộc trò chuyện của hai vợ chồng, Việt nói việc từng yêu một người trong quá khứ không có gì sai nhưng vì Giang giấu chồng nên anh đã nghĩ mọi chuyện theo cách khác.

Giang khóc, nói với chồng thực sự không phải cô muốn giấu anh. Khi Việt hỏi cô đã định nói nhưng không biết nói rồi mọi chuyện có tốt hơn không. Và mọi chuyện giữa Giang và Vũ ở hiện tại cũng không như những gì mọi người nghĩ.

Việt vẫn tỏ ra thất vọng, buồn bã hỏi vợ: "Em không tin anh hay em không tin chính bản thân mình?".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17: Con gái bị đánh ghen, Lam ra tay trả thù Vũ

Trong một diễn biến khác, Lam đến công ty trách mắng Vũ vì sự việc liên quan đến con gái bị đánh bầm dập. Lam cho rằng nếu Vũ làm cha làm mẹ thì sẽ hiểu cảm giác khi con mình bị tổn thương, Vũ cũng sẽ không đủ bình tĩnh để nghe từ nhiều phía. Bất chấp việc Vũ giải thích, Lam vẫn vô cùng tức giận. Khi Giang xuất hiện và hỏi có thắc mắc gì về nội dung quảng cáo nữa không, Lam đáp không còn quan tâm nữa và cho biết hôm nay cô tới là để hủy hợp đồng.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17: Con gái bị đánh ghen, Lam ra tay trả thù Vũ - 1

Còn Mai Anh sau cú sốc bị đánh ghen thì tới ở cùng mẹ. Việt tới thăm Mai Anh và hỏi  con gái có phải ra Hà Nội là vì muốn ở với mình không. Mai Anh đáp: "Đúng! Đúng là con muốn ở cùng với bố nhưng trong trường hợp bố không cảm thấy phiền vì sự xuất hiện của con cơ, đằng này là có mà. Bố đợi con lên 18 tuổi rồi mới lấy vợ, vậy thì con có khác gì cục nợ của bố đâu".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17: Con gái bị đánh ghen, Lam ra tay trả thù Vũ - 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17 lên sóng VTV3 tối nay.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-17-con-gai-bi-danh-ghen-lam-ra-tay-tra-thu-vu-tintuc829049