Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 12, Giang sốc khi vợ cũ của chồng nằm khêu gợi trên giường mình

Trong tập 12 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Lam ngày càng trơ trẽn, thách thức giới hạn chịu đựng của Giang.

Trong preview tập 12 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, có lẽ thấy Lam say xỉn nên Giang đã đem nước lên phòng cho vợ cũ của chồng. Tuy nhiên, qua phòng Mai Anh gõ cửa không thấy Lam đâu, Giang trở về phòng mình thì sửng sốt khi Lam nằm ngủ ngay trên giường cô. Có vẻ như Lam say rượu và vô tư vào phòng Việt ngủ như một thói quen hoặc cô ả cố tình khiến Giang phải khó chịu.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 12, Giang sốc khi vợ cũ của chồng nằm khêu gợi trên giường mình

Chưa hết, khi dọn giường, Giang bực bội khi thấy mùi nước hoa quen thuộc Lam tặng Việt. Biết ý vợ, Việt định ném lọ nước hoa đi. Giang nói với thái độ không vui: "Khỏi! Vợ cũ tặng cứ để đấy mà dùng. Lúc nào nhớ nhau thích xịt đâu thì xịt".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 12, Giang sốc khi vợ cũ của chồng nằm khêu gợi trên giường mình - 1

Thấy Lam liên tục cư xử không đúng mực, lợi dụng men say choàng vai ôm cổ mình nên Việt thẳng thắn góp ý: "Bây giờ Giang đã là vợ của anh, và chính cô ấy mới là người ra những quy tắc trong nhà này. Nếu em say thì cố gắng kiểm soát hành vi của mình, quá là mất hay đấy''. 

Trong khi đó, Mai Anh tiếp tục gặp Vũ ở quán cafe quen thuộc và nhận lại thái độ khó chịu của Vũ. Vũ cho rằng rằng hành động của Mai Anh là đang đeo bám mình. Thấy vậy, Việt Anh - bạn học và cũng là người thích thầm Mai Anh - đã chạy lại chất vấn về lý do cô đến quán cafe này. Việt Anh còn doạ sẽ kể lại cho bố của Mai Anh chuyện cô có tình cảm với một người nhiều tuổi. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 12, Giang sốc khi vợ cũ của chồng nằm khêu gợi trên giường mình - 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 12 lên sóng VTV3 tối nay.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-12-giang-soc-khi-vo-cu-cua-chong-nam-kheu-goi-tren-giuong-minh-tintuc826083