Giải trí

Choáng với những màn khoe tài sản của Lý Nhã Kỳ: 'Đi ăn trả bằng sổ đỏ', 'Mua hàng hiệu theo lố', 'Gì cũng có, chỉ thiếu đàn ông'

Lý Nhã Kỳ khiến dân tình choáng váng mỗi lần cô khoe tài sản 'khủng'.

Ở tuổi 38, bên cạnh tài năng, nhan sắc nổi bật, Lý Nhã Kỳ còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản “khủng” bao gồm: biệt thự cửa hàng kim cương, du thuyền hay loạt xe hơi và túi xách hàng hiệu cực đắt đỏ.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tham gia nhiều gameshow như Chị Em Chúng Mình, Sao Hỏa Sao Kim, Khuôn Mặt Đáng Tin, Nhanh Như Chớp. Không chỉ hài hước, thông minh, Lý Nhã Kỳ còn khiến MC, các nghệ sĩ cùng chơi và khán giả 'choáng' mỗi khi cô lên tiếng khoe tài sản của mình. 

Trong teaser tập 5 Nhanh Như Chớp vừa hé lộ, nữ diễn viên còn thoải mái nói về độ giàu có của mình: "Chị không có tiền mặt nhưng sổ đỏ rất nhiều, chị đi ăn toàn trả bằng sổ đỏ rồi người ta thối lại không à. Bữa nào qua nhà hàng anh Giang ăn trả bằng sổ đỏ". Màn khoe của này của Lý Nhã Kỳ khiến tất cả được phen 'tròn mắt'.

Choáng với những màn khoe tài sản của Lý Nhã Kỳ: 'Đi ăn trả bằng sổ đỏ', 'Mua hàng hiệu theo lố', 'Gì cũng có, chỉ thiếu đàn ông'

 Các đây không lâu, khi tham gia chương trình Gương mặt đáng tin, Lý Nhã Kỳ cũng liên tục khoe khối tài sản khủng của mình. 

Khi được hỏi về thói quen mua nhiều giày hàng hiệu, Võ Hoàng Yến phủ nhận, còn Lý Nhã Kỳ thừa nhận:  “Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả. Ví dụ có 15 màu là em mua hết 15 màu luôn”.

Trả lời cho câu hỏi tại sao đồ hiệu đắt tiền nhưng lại đựng trong… túi nilon, cô trả lời: "Em thích sở hữu nhưng em không coi trọng lắm, em có quá nhiều mà. Em không tôn thờ đồ hiệu". MC Đại Nghĩa cũng đồng ý với quan điểm của Lý Nhã Kỳ và anh phải giải thích rõ hơn đề phòng cô bị hiểu lầm. Lý Nhã Kỳ hồn nhiên đáp: "Đúng rồi, người ta mà hiểu nhầm sẽ quăng gạch đá rồi em lại phải xây thêm cái ‘biệt phủ’ nữa…".

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ cô thích mua kim cương hơn là biệt thự hay siêu xe. Giải thích điều này, cô cho biết: 'Cục kim cương nhỏ xíu có thể bỏ vào túi đi đâu cũng được nhưng siêu xe thì cồng kềnh, tốn chỗ đậu'.

'Bá đạo' nhất, khi MC Đại Nghĩa hỏi: 'Em ơi, vậy nhà em có cái gì mà em không có không Kỳ?', nữ diễn viên ngay lập tức trả lời dứt khoát: 'Đàn ông' khiến tất cả bật cười.

Choáng với những màn khoe tài sản của Lý Nhã Kỳ: 'Đi ăn trả bằng sổ đỏ', 'Mua hàng hiệu theo lố', 'Gì cũng có, chỉ thiếu đàn ông' - 1

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/choang-voi-nhung-man-khoe-tai-san-cua-ly-nha-ky-di-an-tra-bang-so-do-mua-hang-hieu-theo-lo-gi-cung-co-chi-thieu-dan-ong-tintuc712794