Giải trí

Chiếc vương miện 'nghiệt ngã' nhất showbiz Việt

Có lẽ Lê Âu Ngân Anh là người đẹp đang đội trên đầu chiếc vương miện 'nghiệt ngã' nhất từ trước đến nay của showbiz Việt.

Ngay từ khi đội lên đầu chiếc vương miện của Hoa hậu Đại Dương, Lê Âu Ngân Anh có lẽ cũng không thể tưởng tượng nổi con đường phía trước lại chông gai nhiều đến thế. Khán giả đã quá quen thuộc với việc các 'Nàng Hậu' phải nhận ý kiến trái chiều sau khi đăng quang và hẳn Ngân Anh đã chuẩn bị tâm lý ít nhiều cho điều này. Tuy nhiên, 'giông bão' mà người đẹp này phải đối mặt có lẽ là 'nặng nề' nhất trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Chỉ vài giờ sau khi đội chiếc vương miện lên đầu, Lê Âu Ngân Anh đã phải đối mặt với hàng loạt lời chê bai không thương tiếc cho nhan sắc của cô, những bức ảnh chế ra đời, đống thời cư dân mạng còn ví đôi môi sưng mọng của cô giống với một loài cá không mấy xinh đẹp. Chính đôi môi mà nhiều người cho rằng 'vừa bơm quá tay' ấy đã đẩy người đẹp vào chuỗi ngày dài đằng đẵng để 'chứng minh nhan sắc' sau khi đăng quang.

Chiếc vương miện 'nghiệt ngã' nhất showbiz Việt
Nhan sắc Lê Âu Ngân Anh khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương.

Bất chấp lời giải thích của ekip nói rằng môi Ngân Anh bị dị ứng mỹ phẩm, mọi sự chê bai vẫn đổ dồn về phía người đẹp. Cũng vì đôi môi này mà suốt quá trình dự thi, Ngân Anh không thể nở một nụ cười tươi 'đúng chuẩn hoa hậu' và cho đến tận bây giờ khán giả vẫn khó được nhìn thấy nụ cười của cô trong bất cứ sự kiện hay bức ảnh nào. Vì đôi môi của cô cong tự nhiên (như cô thừa nhận), nếu cười sẽ càng cong hơn và trông sẽ không đẹp.

'Bão táp' tiếp tục bủa vây người đẹp khi chưa kịp chứng minh nhan sắc thì chỉ ít ngày sau khi đăng quang Bộ VHTTDL đã ra công văn yêu cầu thu hồi kết quả của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Song, Ngân Anh và BTC nhất quyết... không trả vì cho rằng cô xứng đáng với chiếc vương miện. 

Chiếc vương miện 'nghiệt ngã' nhất showbiz Việt - 1
Mọi nỗ lực của người đẹp sau đăng quang không được công nhận. Bộ VHTTDL không coi cô là Hoa hậu và từ chối cấp phép cho người đẹp dự thi quốc tế.

Suốt những ngày tháng sau đó, Ngân Anh luôn phải đối mặt với câu hỏi 'Bao giờ thì trả vương miện?". Công chúng dần dần cũng không còn coi cô là hoa hậu nữa.

Chuỗi ngày 'giông tố' còn kéo dài cho đến tận hôm 24/4 mới đây khi Bộ VHTTDL chính thức đưa thông tin việc không công nhận ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 của Lê Âu Ngân Anh, đồng thời cho biết sẽ không cấp quyền thi quốc tế cho người đẹp.

Bất lực vì dù đã cố gắng chứng minh bản thân xứng đáng với vương miện, đánh đổi cả nụ cười nhưng đến cuối cùng vẫn không được công nhận là Hoa hậu, Ngân Anh chỉ còn biết thốt lên: "Khi bạn đang phấn đấu gấp trăm nghìn lần để chạm đến mục tiêu và ước mơ, nhưng cuộc sống lại cứ thích trêu đùa thử thách bạn với những chuyện từ đâu rớt xuống. Okay, cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó, rồi chạy đua tiếp thôi".

Tuy nhiên, các cuộc thi nhan sắc ngày càng nở rộ và khán giả không còn quan tâm nhiều đến các cuộc thi Hoa hậu, liệu rằng chiếc vương miện 'nghiệt ngã' mà Ngân Anh đang cố giữ có giúp cô chạm tay đến mục tiêu và ước mơ của mình?

MT (Daidoanket.vn)
Loading...