Giải trí

Chia sẻ hậu trường, Khang vô tình để lộ kết phim 'Hoa hồng trên ngực trái'

Mới đây, diễn viên Trọng nhận (vai Khang) đã vô tình để lộ kết phim khi chia sẻ về quá trình quay Hoa hồng trên ngực trái.

Tuần này, Hoa hồng trên ngực trái sẽ khép lại với 2 tập cuối lên sóng vào thứ 4,5. Trong khi khán giả đã 'đoán già đoán non' cái kết của phim thì Trọng Nhân đã nhiều lần spoil toàn các tình tiết quan trọng trong tập cuối.

Cách đây không lâu, Trọng nhận đã chia sẻ clip hậu trường cảnh Khang đưa San đi đẻ và bị cô nắm rụng cả tóc. Anh chàng còn tiết lộ cảnh quay này sẽ xuất hiện trong tập cuối của phim, lên sóng vào 9/1.

Chia sẻ hậu trường, Khang vô tình để lộ kết phim 'Hoa hồng trên ngực trái'
Hậu trường cảnh phim sẽ xuất hiện ở tập cuối 'Hoa hồng trên ngực trái'. 

Trong đoạn preview tập 45 lên sóng vào tối nay, bé Bống phẫu thuật tim thất bại và nhiều khán giả dự đoán rằng Thái sẽ hiến tim cho con trước khi chết vì căn bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối.

Tuy nhiên, mới đây Trọng Nhân đã chia sẻ chuyện hậu trường và vô tình làm lộ cảnh qua đời của Thái. Theo đó, Trong Nhân tiết lộ: "Lần khác quay cảnh nhân vật Thái chết còn tôi đứng bên cạnh khóc lóc đau buồn. Người chết thì đương nhiên phải nằm yên rồi nhưng chị Diễm với anh Đăng cứ đi qua đi lại, đụng chạm vào người anh Quỳnh (vai Thái) khiến anh ấy bị nhột phải bật cười hoặc giật mình. Thế là cảnh đó cả đoàn phải quay đi quay lại rất nhiều lần, hại tôi khóc sưng cả mắt".

Chia sẻ hậu trường, Khang vô tình để lộ kết phim 'Hoa hồng trên ngực trái' - 1
Cảnh kết phim của diễn viên Trọng Nhân. 

Đoạn phim này được thực hiện vào ngày đóng máy phim "Hoa hồng trên ngực trái" ngày 11/11/2019 và sẽ lên sóng trong tập cuối. Như vậy, sẽ không có phép màu nào cho nhân vật Thái. Đây là cái kết gây nhiều tranh cãi nhất trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng biên kịch khá 'nặng tay' khi để Thái chết vì căn bệnh ung thư giai đoạn cuối, bởi điều này tàn nhẫn với những người ở lại khi Thái còn mẹ già và hai con nhỏ. Chưa kể nếu Thái mất, gánh nặng lại thêm chồng chất trên đôi vai Khuê và có lẽ cô lại mặc cảm, không dám nghĩ đến hạnh phúc riêng và từ chối tình cảm của Bảo.

Đón xem hai tập cuối Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 tuần này trên VTV3.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chia-se-hau-truong-khang-vo-tinh-de-lo-ket-phim-hoa-hong-tren-nguc-trai-d68536.html?demo
Loading...