Giải trí

Chỉ vì điều này mà TVB chưa gạch tên Á hậu giật chồng khỏi 'bom tấn' lớn nhất năm, fan có la ó cũng chẳng thể làm gì

Giám chế của TVB lên tiếng rằng vì Huỳnh Tâm Dĩnh đóng vai khá quan trọng nên không thể cắt bỏ khỏi phim "Bằng chứng thép 4".

Những ngày này, khi thông tin TVB hoãn chiếu, dừng quay các bộ phim có sự góp mặt của Á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn liên tục gây sốc cho khán giả. Huỳnh Tâm Dĩnh từng là một trong những gương mặt trẻ được TVB chịu khó lăng xê nhất thời gian 3 năm trở lại đây. Với gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng tính cách lúc nào cũng vui vẻ, hồn nhiên, Huỳnh Tâm Dĩnh đã khiến không ít khán giả liêu xiêu và đặt cho biệt danh là "cô gái nhà bên" đáng yêu bậc nhất.

Chỉ vì điều này mà TVB chưa gạch tên Á hậu giật chồng khỏi 'bom tấn' lớn nhất năm, fan có la ó cũng chẳng thể làm gì

Chỉ vì điều này mà TVB chưa gạch tên Á hậu giật chồng khỏi 'bom tấn' lớn nhất năm, fan có la ó cũng chẳng thể làm gì - 1
Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh.

Tuy nhiên, khi đoạn clip ân ái trong xe hơi với Hứa Chí An được truyền thông tung ra, hình tượng ngọc nữ của Huỳnh Tâm Dĩnh vỡ nát hoàn toàn. Khán giả tuyên bố tẩy chay Huỳnh Tâm Dĩnh, nhiều người thậm chí còn gửi thư khiếu nại đến TVB yêu cầu hủy hợp đồng quản lý với nàng Á hậu ngay lập tức.

Chỉ vì điều này mà TVB chưa gạch tên Á hậu giật chồng khỏi 'bom tấn' lớn nhất năm, fan có la ó cũng chẳng thể làm gì - 2

Chỉ vì điều này mà TVB chưa gạch tên Á hậu giật chồng khỏi 'bom tấn' lớn nhất năm, fan có la ó cũng chẳng thể làm gì - 3
Số phận của "Bằng chứng thép 4" vì Huỳnh Tâm Dĩnh mà bị ảnh hưởng. Liệu rằng có đáng không?

Trước làn sóng giận dữ, TVB cũng phải nương theo khán giả. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại nhà đài vẫn chưa có phán quyết cuối cùng với số phận bộ phim Bằng chứng thép 4. Bằng chừng thép 4 là bom tấn cảnh sát được mong chờ nhất năm 2019, phim dự kiến ra mắt trong tháng 11 và sẽ phát song song ở cả Việt Nam, Hồng Kông lẫn Trung Quốc.

Với dàn sao tên tuổi, Bằng chứng thép 4 được dự đoán sẽ càn quét rating cũng như các giải thưởng truyền hình cuối năm. Tuy nhiên, vì phim có sự tham gia của Huỳnh Tâm Dĩnh nên TVB cứ lần khần chưa thể đưa ra quyết định hoãn phát sóng hay vẫn tiếp tục theo đúng lịch trình.

Khi được hỏi rằng vì sao không cắt bỏ vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh ra khỏi phim để Bằng chứng thép 4 không bị ảnh hưởng tiêu cực, giám chế Mai Tiểu Thanh trả lời rằng: "Phim vẫn đang trong quá trình xử lý hậu kỳ, vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh là phóng viên của một tờ báo mạng. Vai này rất quan trọng, có sức ảnh hưởng với tuyến vai bác sĩ, cảnh sát của phim. Nếu bỏ đất diễn thì cả bộ phim sẽ rất khó xem, thậm chí là không hiểu hết nội dung. Tạm thời phía TVB vẫn đang xem xét phản ứng từ khán giả, chưa thông báo cụ thể rằng giải quyết như thế nào".

Chỉ vì điều này mà TVB chưa gạch tên Á hậu giật chồng khỏi 'bom tấn' lớn nhất năm, fan có la ó cũng chẳng thể làm gì - 4

Từ câu trả lời này, khán giả dù có chán ghét Huỳnh Tâm Dĩnh cỡ nào cũng đành bất lực buông xuôi. Bởi nếu bắt ép TVB cắt bỏ tuyến vai của Huỳnh Tâm Dĩnh, nội dung phim Bằng chứng thép 4 sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Một điều hài hước nữa liên quan đến vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh, ấy là khán giả cho rằng phim đã "vận vào đời" cô. Trong Bằng chứng thép 4, Huỳnh Tâm Dĩnh là 1 nữ phóng viên cương trực quyết đấu tranh cho sự thật. Nhưng ngoài đời thực, Huỳnh Tâm Dĩnh lại bị chính truyền thông "đánh chìm" sự nghiệp bằng việc tung ra clip ngoại tình, cắm sừng bạn trai Mã Quốc Minh.

Chỉ vì điều này mà TVB chưa gạch tên Á hậu giật chồng khỏi 'bom tấn' lớn nhất năm, fan có la ó cũng chẳng thể làm gì - 5

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả bình luận: "Dù tôi vẫn rất ghét cô ta nhưng nếu cắt bỏ tuyến vai, Bằng chứng thép 4 còn gì nữa", "Thật xui xẻo cho dàn diễn viên chính của Bằng chứng thép", "Nếu không cắt vai thì phim sẽ ảnh hưởng, nếu để nguyên gương mặt cô ta lên sóng thì phim lại bị tẩy chay", "Tôi là fan của Mã Quốc Minh và tôi sẽ không xem bộ phim này", "Không biết thời gian có làm xoa dịu cơn giận dữ không, theo lịch thì đến tháng 11/2019 phim mới chiếu".

Shindo (Helino)Tin mới hơn