Giải trí

Chi Pu tự tin 'bắn' tiếng Anh khuấy động không khí trên sân khấu Mỹ, netizen có phản ứng lạ

Chi Pu khiến dân tình xôn xao khi tự tin hát live trên đất Mỹ, không những thế cô còn mạnh dạn nói cả tiếng Anh để giao lưu với khán giả.

Thời gian qua, cư dân mạng đã được phen xôn xao với thông tin Chi Pu bỏ dở hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để đi du học tại Mỹ. Cho đến sáng ngày 25/11 (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ lại tiếp tục khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu ở nước ngoài bên cạnh các tên tuổi gạo cội trong làng giải trí như Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh, Mai Tiến Dũng.

Clip Chi Pu trình diễn Anh Ơi Ở Lại và Mời Anh Vào Team Em tại Mỹ (Nguồn: Nhung Tuyết)

Trong đoạn clip được khán giả đăng tải, Chi Pu trình diễn liên tiếp 3 bản hit được yêu thích trong sự nghiệp gồm Anh Ơi Ở Lại - Mời Anh Vào Team Em - Đoá Hoa Hồng. Ngay sau đó, đoạn video đã nhanh chóng trở thành đề tài hot trên MXH.

Chi Pu tự tin 'bắn' tiếng Anh khuấy động không khí trên sân khấu Mỹ, netizen có phản ứng lạ

Chi Pu diện chiếc váy dài màu đỏ tươi, rực rỡ như bông hồng trên sân khấu lấp lánh ánh đèn. Không hát nhép, nữ ca sĩ trình diễn trực tiếp bản hit Anh ơi ở lại đôi chỗ vẫn còn chưa điều chỉnh được tông giọng.

Ngay sau đó, Chi Pu đã rũ bỏ bộ cánh bên ngoài và diện trang phục sexy hơn cho phần biểu diễn ca khúc Mời anh vào team em. Trong chiếc váy ngắn gợi cảm, cô nàng biểu diễn cực kỳ tự tin, Chi Pu còn thân thiện giao lưu với mọi người, "bắn" tiếng Anh như gió.

"Không biết ở dưới kia có ai thuộc ca khúc Anh Ơi Ở Lại không ạ, ai thuộc ca khúc Anh Ơi Ở Lại thì raise your hand (giơ tay lên) được không ạ?", "Please raise your hand" hay "Let's go".

Chi Pu tự tin 'bắn' tiếng Anh khuấy động không khí trên sân khấu Mỹ, netizen có phản ứng lạ - 1

Tuy nhiên chính khoảnh khắc này đã bị cộng đồng mạng soi khi cho rằng Chi Pu phát âm chưa chuẩn. Hay có ý kiến lại nhận xét nếu ở Việt Nam Chi Pu khuấy động không khí bằng câu nói "tay đâu tay đâu tay đâu rồi" thì sang Mỹ cũng là một câu tương tự và không có sự sáng tạo trong phần giao lưu. Dẫu vậy, cũng có ý kiến trung lập khẳng định Chi Pu diễn tại sân khấu lớn ở Mỹ như vậy là quá tiến bộ và không nên khắt khe.

Chi Pu tự tin 'bắn' tiếng Anh khuấy động không khí trên sân khấu Mỹ, netizen có phản ứng lạ - 2
Những ý kiến nhận xét về việc Chi Pu nói tiếng Anh trên sân khấu Mỹ.

Chi Pu tự tin 'bắn' tiếng Anh khuấy động không khí trên sân khấu Mỹ, netizen có phản ứng lạ - 3

Chi Pu tự tin 'bắn' tiếng Anh khuấy động không khí trên sân khấu Mỹ, netizen có phản ứng lạ - 4
Nhưng cũng có bình luận bênh vực, cho rằng không nên quá khắt khe với Chi Pu.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-pu-tu-tin-ban-tieng-anh-khuay-dong-khong-khi-tren-san-khau-my-netizen-co-phan-ung-la-tintuc798755