Giải trí

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu'

Khán giả khen ngợi MV của Chi Pu có nội dung tốt nhưng phần hát lại gây thất vọng.

Sau khi gây bão showbiz với câu chuyện về tình cũ, Chi Pu bất ngờ tung ra MV mới mang tên Cung đàn vỡ đôi. MV lần này lấy bối cảnh miền Tây sông nước, là chuyện yêu tay ba rối rắm của các nhân vật Ba Trà (Chi Pu) - Hai Tân (Quang Sự) và Thu Hà (Ngọc Trinh).

Phần nội dung MV được đánh giá khá tốt, cả cốt truyện lẫn cách quay dựng đều làm khán giả nổi da gà bởi sự chỉn chu, kỹ lưỡng. Ngoài ra, diễn xuất của Chi Pu trong MV này cũng khá tốt, cô thể hiện được sự giằng xé, đau thương, day dứt khi tận mắt chứng kiến Hai Tân và Thu Hà chết trong biển lửa mà không thể làm gì.

Về phần nhìn, MV xem như cũng trọn vẹn. Tuy nhiên, phần hát của Chi Pu lại không được khán giả đánh giá cao. Ngay khi MV xuất xưởng, cộng đồng mạng đã rộn ràng bàn tán về Cung đàn vỡ đôi. Đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự thán phục dành cho Chi Pu khi đầu tư làm MV có cốt truyện tốt, diễn xuất đồng đều, riêng về phần hát, Chi Pu tiếp tục khiến khán giả ngán ngẩm bởi lộ ra quá nhiều khuyết điểm.

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu'
Chi Pu.

Khán giả nhận xét rằng phần tông bài hát khá trầm, với giọng của Chi Pu thì không thể hát những nốt cao, cũng không thể hát thấp. Vào đến những đoạn điệp khúc thì lại tạo cảm giác hắt hiu như đời chị Dậu khi bán con. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự thất vọng vì Chi Pu không có sự thay đổi trong giọng hát dù trước đó, cô nàng đã bị chỉ trích là hát yếu, hụt hơi đứt quãng rất nhiều.

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu' - 1
Ngọc Trinh.

Bên cạnh đó, khán giả cũng bày tỏ lo lắng khi những ca sĩ gần đây luôn phát hành MV theo kiểu tập trung vào câu chuyện mà bỏ hẳn chuyện tập trung hát hò.

Theo chia sẻ của Chi Pu, tổng thời gian quay hình MV lên đến gần 80 tiếng đồng hồ, di chuyển liên tục giữa TP.HCM và Đồng Tháp. Dù thời tiết nắng nóng khắc nghiệt nhưng các diễn viên và ê-kip đều không quản ngại để mang đến những khung hình đẹp và đậm chất điện ảnh.

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu' - 2

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu' - 3

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu' - 4

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu' - 5

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu' - 6

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu' - 7

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu' - 8

Chi Pu ra MV sặc mùi drama, mời cả Ngọc Trinh đóng tình địch nhưng phần hát bị chê 'hắt hiu như đời chị Dậu' - 9
Một số hình ảnh khác trong MV.

Đáng chú ý, những khung hình đẹp cuối MV được quay tại Vườn quốc gia Tràm Chim - vùng Đồng Tháp Mười, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Đây là nơi bảo tồn nhiều loài chim quý có tên trong sách đỏ Việt Nam và là một địa điểm du lịch sinh thái độc đáo nhưng lại không quá nhiều người biết đến.

Theo Su (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/chi-pu-ra-mv-sac-mui-drama-moi-ca-ngoc-trinh-dong-tinh-dich-nhung-phan-hat-bi-che-hat-hiu-nhu-doi-chi-dau-2220204665058264.htm
Loading...Tin mới hơn