Giải trí

Chi Pu mặc đồ lộ chân ngực, khả năng hát live sau 3 tháng đi du học Mỹ khiến netizen 'chết điếng'

Khả năng hát live của Chi Pu sau 3 tháng du học Mỹ khiến dân tình 'chết điếng'.

Sau 3 tháng du học tại Mỹ, cuối tháng 12 vừa qua, Chi Pu đã trở về Việt Nam và lên kế hoạch cho những dự án sắp tới.

Tối 13/1, nữ ca sĩ đã xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời tại một sự kiện ở TP.HCM. Tại đây, Chi Pu đã mang đến những bản hit đình đám: Anh Ơi Ở Lại, Mời Anh Vào Team Em và Đoá Hoa Hồng. Khá lâu rồi mới đứng trên sân khấu Việt Nam nên lần trở lại này của Chi Pu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Như một thói quen, giọng hát của Chi Pu lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dân tình. Nhiều khán giả giật mình vì sau 3 tháng du học Mỹ, Chi Pu vẫn hát ngang phè, sai cao độ, lệch tông, thậm chí là còn phát âm không chuẩn.

 Dù đã chuẩn bị sẵn "tâm lý" nhưng nhiều người vẫn tỏ ra thất vọng, thậm chí ngao ngán vì khi sau quãng thời gian luyện tập, Chi Pu vẫn lặp phải những lỗi tương tự. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Chi Pu dù có sự tiến bộ nhưng nếu để gọi là ca sĩ thì chưa đủ.

Điểm sáng duy nhất trong tiết mục có lẽ là ở nhan sắc của Chi Pu. Trên sân khấu, Chi Pu nổi bật với bộ trang phục đỏ, thiết kế cut-out lộ cả chân ngực vô cùng sexy.

Chi Pu mặc đồ lộ chân ngực, khả năng hát live sau 3 tháng đi du học Mỹ khiến netizen 'chết điếng'
Chi Pu mặc đồ lộ chân ngực, khả năng hát live sau 3 tháng đi du học Mỹ khiến netizen 'chết điếng' - 1
Chi Pu mặc đồ lộ chân ngực, khả năng hát live sau 3 tháng đi du học Mỹ khiến netizen 'chết điếng' - 2

Chi Pu mặc đồ lộ chân ngực, khả năng hát live sau 3 tháng đi du học Mỹ khiến netizen 'chết điếng' - 3

Chi Pu mặc đồ lộ chân ngực, khả năng hát live sau 3 tháng đi du học Mỹ khiến netizen 'chết điếng' - 4Phản ứng của dân mạng về màn hát live mới nhất của Chi Pu.

 Trước đây, Chi Pu từng nhiều lần bị chê bai về khả năng hát live những ca khúc của cô. Giọng hát của Chi Pu khá mỏng và yếu nên không lên được một số nốt cao, chênh phô, thiếu cảm xúc. Một số khán giả đã chỉ trích rằng Chi Pu chưa đủ tố chất để làm một ca sĩ bởi muốn làm ca sĩ thì việc sở hữu giọng hát đạt chuẩn là điều kiện tiên quyết. Việc cố chấp đi hát nhưng suốt ngày bị chê hát tệ là điều đáng xấu hổ với một người tự xưng ca sĩ.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/chi-pu-mac-do-lo-ca-chan-nguc-sexy-sau-3-thang-di-du-hoc-my-hat-live-the-nao-ma-netizen-chet-dieng-20220114094047693.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-pu-mac-do-lo-chan-nguc-kha-nang-hat-live-sau-3-thang-di-du-hoc-my-khien-netizen-chet-dieng-tintuc805585