Giải trí

Chi Pu lần đầu biểu diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?

Sau thời gian sang Mỹ du học, Chi Pu đã có sân khấu đầu tiên gây chú ý.

Cuối tháng 10 vừa qua, poster đêm nhạc tại Mỹ có sự góp mặt của Chi Pu bên cạnh những giọng ca đình đám như Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều... khiến dân mạng xôn xao.

Đặc biệt, trên tấm poster, Chi Pu được ưu ái xuất hiện ở vị trí trung tâm, nổi bật hơn hẳn so với các đàn anh, đàn chị. Không những vậy, Chi Pu là ca sĩ duy nhất trên poster được hé lộ luôn ca khúc biểu diễn trong đêm nhạc là Anh Ơi Ở Lại. 

Chi Pu lần đầu biểu diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?
Chi Pu xuất hiện tại vị trí trung tâm trên tấm poster có sự góp mặt của Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh, Mai Tiến Dũng...

Mới đây, sáng 25/11 (giờ Việt Nam), đêm nhạc này đã chính thức diễn ra. Ngoài ca khúc Anh Ơi Ở lại được hé lộ trên poster, Chi Pu còn thể hiện thêm một ca khúc nổi tiếng của mình là Mời Anh Vào Team Em dành tặng khán giả tại Mỹ.

Dù là sân khấu đầu tiên trên đất Mỹ, lại có sự xuất hiện của những tiền bối đình đám trong nghề nhưng Chi Pu tỏ ra khá tự tin, làm chủ sân khấu, khoe vũ đạo bốc lửa trong tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả Mỹ. Tuy nhiên, giọng hát live của Chi Pu thông qua đoạn clip của khán giả vẫn tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến giọng hát của Chi Pu vẫn yếu, hút hơi, chênh phô thiếu cảm xúc.

Clip Chi Pu trình diễn Anh Ơi Ở Lại và Mời Anh Vào Team Em tại Mỹ (Nguồn: Nhung Tuyết)
Chi Pu lần đầu biểu diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh? - 1
Cận cảnh nhan sắc của Chi Pu tại đêm nhạc đầu tiên ở Mỹ

 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-pu-lan-dau-bieu-dien-tren-dat-my-hat-live-the-nao-truoc-su-chung-kien-cua-dan-anh-bang-kieu-manh-quynh-tintuc798364