Giải trí

'Chị đẹp' tập 8: Tiếp tục là cảnh hôn ngọt ngào của Son Ye Jin và Jung Hae In

Nếu như tập 7 kết thúc với cảnh quay gay cấn khi bồ cũ của Son Ye Jin quyết tâm khiến cả hai cùng chết thì tập 8 lại hé lộ nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi chị em.

Ở tập 7, chuyện tình cảm "chị đẹp - em đẹp" đã bị bại lộ bởi bồ cũ của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin). Anh ta đã khiến cho Yoon Jin Ah phải thừa nhận Seo Joon Hee (Jung Hae In) là người yêu của mình trước sự ngỡ ngàng của em trai, Yoon Seung Ho. Điều này đã khiến cho mối quan hệ chị em của họ có chút căng thẳng. 

Thậm chí, anh người yêu cũ xấu tính này còn hẹn bố của Yoon Jin Ah đi uống rượu, đòi ông xin lỗi và tiết lộ rằng Yoon Jin Ah đang yêu bạn thân của em trai cô ấy. Rất may mắn là bố của Yoon Jin Ah đã đứng về phía con gái mình. Tuy nhiên ngay sau đó ông rời đi và uống rượu đến say khướt.

Trong khi đó, em trai "chị đẹp" Yoon Seung Ho cũng hẹn bạn thân Seo Joon Hee đi uống rượu. Nhưng vì là bạn thân nên cách giải quyết của hai chàng trai này có vẻ dễ dàng hơn. 

'Chị đẹp' tập 8: Tiếp tục là cảnh hôn ngọt ngào của Son Ye Jin và Jung Hae In

Ghen tị trước tình cảm mà gia đình Yoon Jin Ah và chính Yoon Jin Ah với Seo Joon Hee, người yêu cũ của cô đã giữ bạn gái cũ trong xe rồi phóng xe như điên để cả hai người cùng chết. Cảnh quay gay cấn ở cuối tập phim đã khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Tuy nhiên trong phần giới thiệu tập 8 thì, ngay khi biết tin thì Seo Joon Hee cuống cuồng lo lắng và vội vã đi tìm đến chỗ người yêu. Thế nhưng thật may mắn là Yoon Jin Ah không gặp nguy hiểm gì mà chỉ bị một vết thương nhỏ ở đầu. 

'Chị đẹp' tập 8: Tiếp tục là cảnh hôn ngọt ngào của Son Ye Jin và Jung Hae In - 1

'Chị đẹp' tập 8: Tiếp tục là cảnh hôn ngọt ngào của Son Ye Jin và Jung Hae In - 2

Và có vẻ như trải qua lần sóng gió này, bồ cũ của Yoon Jin Ah không những không chia cắt được tình cảm của "chị đẹp - em đẹp" mà còn ngược lại. Tập 8 sẽ hứa hẹn là cảnh hôn đầy ngọt ngào của Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee. 

'Chị đẹp' tập 8: Tiếp tục là cảnh hôn ngọt ngào của Son Ye Jin và Jung Hae In - 3

Trong clip giới thiệu tập 8, Yoon Jin Ah có dằn vặt về hành động của mình nhưng với bản tính lương thiện và ham vui sẵn có, ngay sau đó cô lại có màn "ăn chơi nhảy múa" với những cô bạn của mình. 

'Chị đẹp' tập 8: Tiếp tục là cảnh hôn ngọt ngào của Son Ye Jin và Jung Hae In - 4

'Chị đẹp' tập 8: Tiếp tục là cảnh hôn ngọt ngào của Son Ye Jin và Jung Hae In - 5

Hãy cùng đón xem tập 8 của bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Bảy, ngày 21/4/2018 trên đài jTBC nhé!

An (Daidoanket.vn)
Loading...