Giải trí

'Chị Đẹp' tập 8: Mối tình bí mật chỉ còn duy nhất người này chưa hề hay biết 

Mối tình của 'Chị Đẹp' chỉ còn duy nhất một người chưa biết chuyện và đó chính là nhân vật được bình chọn là 'nguy hiểm nhất phim', hơn cả "Lee Gyu Min biến thái".

Mối tình bí mật của 'Chị Đẹp' Yoon Jin Ah và trai trẻ Seo Joon Hee cuối cùng đã được hầu hết mọi người biết đến hoặc ít nhất là cũng tỏ ý nghi ngờ. Duy chỉ có người duy nhất chưa mảy may biết chuyện gì, đó chính là mẹ của Yoon Jin Ah - bà Kim - nhân vật mà khán giả cho rằng 'nguy hiểm nhất' và có khả năng phá hỏng chuyện tình của đôi trẻ.

'Chị Đẹp' tập 8: Mối tình bí mật chỉ còn duy nhất người này chưa hề hay biết 
Mẹ Yoon Jin Ah là người thân duy nhất chưa biết về chuyện tình bí mật của con gái.

Sở dĩ nói bà Kim là nhân vật 'nguy hiểm' Yoon Jin Ah là bởi bà rất thực dụng trong chuyện kén con rể. Dù con gái ở tuổi quá lứa lỡ thì, nhưng tiêu chuẩn chọn chồng cho con gái của bà Kim vẫn 'cao ngút trời'. Một cậu con rể lý tưởng trong mắt bà phải là người có học vấn, gia đình không danh gia vọng tộc thì cũng phải có tiếng trong một lĩnh vực nào đó. Với bà Kim, cái sĩ diện con gái lấy được chồng con nhà danh giá mới là điều quan trọng nhất, chứ không phải chuyện con mình có hạnh phúc với chồng hay không. Chính vì lẽ đó, khán giả rất mong chờ bà Kim sẽ phản ứng như thế nào khi biết con gái bà đang yêu Seo Joon Hee - một anh chàng quá trẻ và chưa có sự nghiệp vững vàng.

Trong tập 8,  chị gái của Seo Joon Hee, Seo Kyung Sun đã bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của cô bạn thân và em trai mình sau khi tình cờ nhìn thấy bức tranh vẽ Yoon Jin Ah ngủ trong phòng Seo Joon Hee. Seo Kyung Sun tỏ ra rất sốc , gương mặt biến sắc giống như thể cô đang cảm thấy mình bị phản bội. 

'Chị Đẹp' tập 8: Mối tình bí mật chỉ còn duy nhất người này chưa hề hay biết  - 1
Seo Kyung Sun rất sốc khi biết về mối quan hệ yêu đương của bạn thân và em trai.

Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee cũng đã nghĩ tới việc có nên tiết lộ mối quan hệ yêu đương của họ với mọi người, trong đó có Seo Kyung Sun, hay không. Tuy nhiên, họ rất lo lắng về phản ứng của người thân sau khi biết chuyện này.

 Yoon Seung Ho - em trai của Yoon Jin Ah tức giận nói: "Bố thì không biết sẽ như nào nhưng mẹ thì ít nhất sẽ ngất xỉu nếu biết chuyện đấy". Về phía Yoon Jin Ah, cô tự nhủ: "Yêu đương có gì mà không được? Có vấn đề gì chứ?". Cuối cùng, Yoon Jin Ah vẫn quyết định thú nhận mọi chuyện với bố. Tuy nhiên, khi cô vừa quỳ gối xuống và khóc nức nở thì ông hỏi: "Joon Hee đâu rồi?" khiến Yoon Jin Ah vô cùng ngạc nhiên. Như vậy, chỉ có mẹ của Yoon Jin Ah là người thân duy nhất chưa hề biết chuyện tình này của cô. 

'Chị Đẹp' tập 8: Mối tình bí mật chỉ còn duy nhất người này chưa hề hay biết  - 2
Yoon Jin Ah lấy hết dũng khí để thú nhận với bố nhưng ông đã sớm biết chuyện từ trước.

Ở một diễn biến khác, chuyện của Yoon Jin Ah và Lee Gyu Min đã được giải quyết xong khán giả chưa cảm thấy 'hả dạ' với tên biến thái này. Sau tất cả, Lee Gyu Min không bị trừng trị thích đáng và chỉ 'làm hòa' với Yoon Jin Ah. Sau khi Lee Gyu Min lái xe điên cuồng và xảy ra vụ tai nạn, Seo Joon Hee tức tốc đến bệnh viện và khi nhìn thấy gã bạn trai cũ của Yoon Jin Ah, Seo Joon Hee lập tức xông vào đánh hắn nhưng cảnh sát đã can ngăn. Khi gặp Yoon Jin Ah, anh lập tức ôm lấy cô và hỏi han, giúp cô thay đồ, đi giày còn Yoon Jin Ah thì xin lỗi anh.

'Chị Đẹp' tập 8: Mối tình bí mật chỉ còn duy nhất người này chưa hề hay biết  - 3
Seo Joon Hee tức giận khi nhìn thấy gã người yêu cũ 'ám quẻ' của Yoon Jin Ah.

Trên đường đưa Yoon Jin Ah về nhà, Seo Joon Hee lộ rõ vẻ giận dữ nhưng Yoon Jin Ah hỏi anh lại chối. Cuối cùng, Seo Joon Hee dừng xe và bật khóc: 'Giờ không có Yoon Jin Ah anh không sống được mất'. Sau đó họ về nhà và cùng nhau trải qua một đêm hạnh phúc. 

'Chị Đẹp' tập 8: Mối tình bí mật chỉ còn duy nhất người này chưa hề hay biết  - 4

 Tập 9 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi sẽ lên sóng vào tối thứ Sáu tuần sau, ngày 27/4, trên đài jTBC. 

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...