Giải trí

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ'

Không chỉ tiết lộ mối tình vụng trộm của Son Ye Jin cho bố cô biết, gã sở khanh này còn tiếp tục khiến khán giả phẫn nộ vì hành động phóng xe điên cuồng, quyết kéo cô và hắn chết chung.

Lee Gyu Min (Oh Ryong), bồ cũ của "chị Đẹp" và cũng là nhân vật bị ghét nhất Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, đã có một tập 7 "thành công" khi mọi việc hắn làm đều khiến khán giả phát điên. Mặc dù đã ngoài 30 tuổi nhưng hắn vẫn hành xử chẳng khác gì một đứa trẻ ích kỉ nhưng lại vô cùng tàn nhẫn. Trong tập phim vừa lên sóng, Lee Gyu Min không chỉ tiết lộ mối tình vụng trộm của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In), mà đến cuối tập phim, hắn còn giữ bạn gái cũ trong xe rồi phóng xe như điên để cả hai người cùng chết!

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ'

Tại đồn cảnh sát, Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon) hoàn toàn sốc khi biết được mối quan hệ của chị gái và bạn thân. Anh muốn hỏi Seo Joon Hee cho rõ nhưng đúng lúc này, mẹ của Lee Gyu Min xuất hiện. Bà nhận ra Yoon Jin Ah và hỏi có phải hai người đã có xô xát hay không. Lúc sau, Lee Gyu Min rời đồn cảnh sát trên chiếc xe xịn.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 1

Yoon Seung Ho lớn tiếng với mẹ Lee Gyu Min liền bị bà ta hỏi lại: "Cậu là Yoon Jin Ah đấy à?". Seo Joon Hee định nói đỡ cho bạn mình nhưng cũng bị người phụ nữ này hỏi: "Còn cậu là ai nữa?". Anh chàng chỉ định nói mình là bạn của Yoon Seung Ho nhưng sau đó, Yoon Jin Ah, với một giọng yếu ớt, đã thừa nhận rằng Seo Joon Hee chính là bạn trai của mình.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 2

Yoon Jin Ah ra về trên xe của em trai, cả hai đều rất căng thẳng. Xuống xe, Yoon Seung Ho vì tức giận và bất ngờ mà đi thẳng một mạch, cố không để ý tới chị gái. Khi về đến cửa nhà, Yoon Jin Ah vẫn đứng yên không chịu vào. Cô nói lời xin lỗi em trai rồi chạy đi tìm Seo Joon Hee ở chỗ lối tắt mà Seo Joon Hee từng chỉ cô, mặc em trai đứng gọi phía sau.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 3

Seo Joon Hee cũng đến chỗ đó. Anh mở banh hàng thép gai ra rồi ôm lấy cô. Ngày hôm sau, Seo Joon Hee tiếp tục lái xe chở Yoon Jin Ah đi làm như thường. Anh nói với cô: "Em đừng lo. Anh sẽ làm tốt thôi".

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 4

Ở công ty, Yoon Jin Ah ngồi tâm sự với cô đồng nghiệp Geum Bo Ra (Joo Min Kyung) về chuyện tình của mình. Sau đó, cô mượn điện thoại của Geum Bo Ra để gọi cho Seo Joon Hee, hẹn anh đi ăn. Họ tính sắm một chiếc điện thoại mới cho Yoon Jin Ah để không bị ai phát hiện. Và thay vì để Seo Joon Hee đi cùng mình, Yoon Jin Ah quyết định ra về bằng tàu điện ngầm vì muốn kín đáo nhất có thể.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 5

Trước khi ra về, Seo Joon Hee đưa Yoon Jin Ah chiếc điện thoại của mình để nếu muốn liên lạc mà không bị phát hiện thì cô có thể dùng nó gọi vào số máy bàn ở công ty anh. Trên tàu, Yoon Jin Ah mở xem những tấm ảnh mà Seo Joon Hee chụp trong máy. Hầu hết đều là những bức ảnh đi chơi của cả hai nhưng lướt đến tấm cuối cùng chính là tấm cô… ngủ chảy dãi.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 6

Bố Yoon Jin Ah ra ngoài gặp Lee Gyu Min. Hắn đòi ông lời xin lỗi vì đã đối xử với hắn như một gã tồi. Lee Gyu Min cũng nói rằng Yoon Jin Ah đang yêu người khác nhưng bố của cô trả lời: "Cậu là người bắt đầu trước, không có lí do gì mà con bé không thể gặp người đàn ông khác". Lúc này, Lee Gyu Min mới nói: "Nhưng con gái chú đang yêu bạn thân của em trai đấy ạ". Bố Yoon Jin Ah: "Tôi biết rõ cậu ấy. Tôi coi cậu ấy như con trai. Tôi biết nó là người tốt, tôi rất vui. Jin Ah không thể nói với chúng tôi vì biết chúng tôi sẽ rất bất ngờ. Cám ơn cậu đã bí mật nói với tôi điều này". Ông rời đi rồi uống rượu một mình đến say khướt.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 7

Trong khi đó, Yoon Seung Ho và Seo Joon Hee cũng uống rượu trong bầu không khí rất căng thẳng. Yoon Seung Ho bắt đầu tra hỏi về chuyện tình cảm của chị gái. Anh ta hỏi: "Tại sao có nhiều con gái vây quanh như vậy mà cậu cứ phải yêu chị mình chứ?". Seo Joon Hee đáp: "Vì đó là Yoon Jin Ah". Yoon Seung Ho: "Cậu đùa à?". Seo Joon Hee: "Tôi giống đang đùa lắm sao?"... Vừa ra khỏi quán rượu, Yoon Seung Ho đã giơ nắm đấm định đánh Seo Joon Hee. Yoon Seung Ho nói với Seo Joon Hee đừng khiến chị mình khổ sở vì chuyện này, nhưng Seo Joon Hee chỉ cười. Yoon Seung Ho dọa: "Đừng có cười", nhưng Seo Joon Hee vẫn cười.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 8

Hôm sau, Yoon Jin Ah nói với Seo Joon Hee rằng cô phải đi ăn với ông sếp dê xồm. Seo Joon Hee không muốn cô đi nhưng điều đó là không thể. Buổi tối hôm ấy, Seo Joon Hee đã bí mật đi theo Yoon Jin Ah và ngồi ngay sau vị sếp của cô. Nhận ra anh, Yoon Jin Ah xin phép sếp ra ngoài để gặp anh. Seo Joon Hee nói là vì quá nhớ cô và không muốn nhìn thấy hai người đối mặt với nhau nên mới đến.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 9

Trở lại bàn ăn, vị sếp bắt đầu xin lỗi Yoon Jin Ah và hỏi tại sao cô lại thay đổi nhiều như thế. Cô nói vì muốn giúp một người. Người ấy đã liều mình bảo vệ cô và lo cho cô còn hơn cho chính bản thân anh, nên giờ cô muốn bảo vệ anh và bảo vệ chính mình để anh không phải lo lắng nhiều cho cô nữa. Seo Joon Hee nghe thấy những điều này, không giấu nổi nụ cười xúc động.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 10

Buổi tối, Seo Joon Hee đang đi xe đạp trên đường thì nghe được lời nhắn của Yoon Jin Ah để lại trong điện thoại của anh. Trong đó có đoạn: "Joon Hee à. Em yêu anh rất nhiều, rất lâu…". Seo Joon Hee rơm rớm nước mắt vì hạnh phúc. Khi lái xe ô tô, anh lại mở lại đoạn nhắn thoại này ra nghe lại.

'Chị Đẹp' tập 7: Bồ cũ của Son Ye Jin 'không ăn được thì đạp đổ' - 11

Trong khi đó, Yoon Jin Ah đang ngồi trên xe của Lee Gyu Min. Vì cảm thấy ghen tị với Seo Joon Hee nên càng lúc, hắn phóng xe càng nhanh hơn, khiến cô đập mạnh vào xe. Yoon Jin Ah hỏi hắn đang định chở cô đi đâu nhưng hắn không nói gì. Cô cố gắng mở cửa thoát khỏi xe nhưng vì quá nguy hiểm nên không thoát ra được. Yoon Jin Ah xin hắn dừng xe lại. Lúc này, Lee Gyu Min mới lên tiếng. Hắn muốn cô và hắn, cả hai phải chết.

Tuy nhiên, theo những gì hé lộ ở tập 8 thì Yoon Jin Ah sẽ không làm sao cả! Đón xem tập 8 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Bảy, ngày 21/4, trên đài jTBC.

Huyền Trang (Daidoanket.vn)
Loading...