Giải trí

'Chị Đẹp' Tập 10: Bà Kim 'phục kích' quyết 'bắt tại trận' con gái ở nhà tình trẻ

Chuyện tình chị em cuối cùng đã phải đối mặt với nhân vật được fan cho là 'nguy hiểm nhất phim' Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi - đó là mẹ của Yoon Jin Ah.

Bà Kim sau khi biết chuyện đã 'nổi cơn thịnh nộ', đã không thương tiếc mà giáng những cú đánh đầy tức giận xuống đầu Yoon Jin Ah và em trai. Nhân vật tiếp theo đợi mong đợi sẽ phải 'chịu đòn trừng phạt' bà Kim chính là trai trẻ Seo Joon Hee. Tuy nhiên tập 10 lại khá 'bình yên' và màn 'nổi cơn tam bành' của bà Kim với Seo Joon Hee sẽ diễn ra trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi tập 11 phát sóng vào tối thứ 6 ngày 4/5 tới.

Preview hé lộ nội dung tập 11 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi.

Trở lại với diễn biến của tập 10. Bà Kim sau khi biết chuyện đã tức điên lên và đánh vào đầu Yoon Jin Ah. Sau đó bà tiếp tục vào phòng đánh cậu con trai vì cho rằng lẽ ra cậu không nên giấu bà sau khi biết chuyện của chị gái. Bà Kim tức giận nói: "Con có muốn chị con hủy hoại cuộc đời của chính mình không? Nghe mẹ, từ nay về sau đừng có gặp Joon Hee nữa". Yoon Jin Ah sau đó tiễn bạn trai ra về, Seo Joon Hee lộ rõ vẻ căng thẳng hơn thường ngày.

'Chị Đẹp' Tập 10: Bà Kim 'phục kích' quyết 'bắt tại trận' con gái ở nhà tình trẻ

Yoon Jin Ah trở về nhà và cãi nhau với mẹ về chuyện cô yêu Seo Joon Hee, người mà bà Kim coi như con trai. "Con điên rồi! Có rất nhiều đàn ông, sao lại chọn Joon Hee?", bà nói. Đáp lại, Yoon Jin Ah nói: "Là Joon Hee chọn con. Mẹ không biết con có một tình yêu đẹp đến thế nào đâu". Cô tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục yêu Seo Joon Hee dù có chuyện gì đi nữa và dù mẹ có ngăn cản đến thế nào. Trong suốt cuộc cãi vã, Yoon Jin Ah liên tục bị mẹ đánh và cô chỉ chịu đựng. Cuối cùng bà Kim trước khi rời đi, đành bất lực nói: "Con không thấy xấu hổ chút nào sao? Được rồi. Cứ làm như thế đi. Để xem chuyện gì sẽ xảy ra". Seo Joon Hee sau khi về nhà đã nhắn tin cho người yêu và cả hai không ngừng động viên lẫn nhau.

Hôm sau bà Kim hẹn gặp chị gái của Seo Joon Hee và cho biết bà không chấp nhận chuyện tình của con gái vì bà coi Seo Joon Hee như con trai trong nhà. Bà mong chị gái Seo Joon Hee nên nuôi nấng dạy bảo em trai mình tốt hơn. Seo Kyung Sun cảm thấy tổn thương sau những lời nói của bà Kim, cô bật khóc sau khi bà vừa rời đi. Buổi tối hôm đó, hai chị em nhà họ Seo đã cùng ăn tối và cô nói với em trai: "Chúng ta hãy sống tốt hơn. Đừng để bị khuất phục bởi điều gì".

'Chị Đẹp' Tập 10: Bà Kim 'phục kích' quyết 'bắt tại trận' con gái ở nhà tình trẻ - 1

Về phần bố của Yoon Jin Ah, trong trạng thái hơi say ông đã nói với vợ mình rằng chuyện tình của con gái không có vấn đề gì cả, ông hoàn toàn ủng hộ. Tuy nhiên vài ngày sau ông lại gặp riêng Yoon Jin Ah và khuyên cô nên nghe lời mẹ.  Yoon Jin Ah nói với bố: "Nhờ có Joon Hee mà con đã hiểu được tình yêu là gì. Nếu bố mẹ có thất vọng vì con thì con cũng không còn gì để nói, vì con cũng thất vọng với bố mẹ rồi".

'Chị Đẹp' Tập 10: Bà Kim 'phục kích' quyết 'bắt tại trận' con gái ở nhà tình trẻ - 2

'Chị Đẹp' Tập 10: Bà Kim 'phục kích' quyết 'bắt tại trận' con gái ở nhà tình trẻ - 3

Mặc dù chuyện tình bí mật đã hoàn toàn bại lộ và đang phải đối mắt với nhiều khó khăn, căng thẳng nhất nhưng Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah vẫn dành sự quan tâm và lãng mạn cho nhau không khác ngày thường. Khi Seo Joon Hee nói với Yoon Jin Ah: "Em yêu muốn gì thì anh cũng sẽ làm cho hết". Đáp lại, Yoon Jin Ah: "Em chỉ muốn Seo Joon Hee thôi".

Tình huống gay cấn nhất tập 10 có lẽ là khi bà Kim bắt taxi đến 'phục kích' ở nhà Seo Joon Hee khi đêm đó bà không thấy Yoon Jin Ah về nhà. Cô quả thực đang có mặt tại nhà của Seo Joon Hee.

'Chị Đẹp' Tập 10: Bà Kim 'phục kích' quyết 'bắt tại trận' con gái ở nhà tình trẻ - 4

'Chị Đẹp' Tập 10: Bà Kim 'phục kích' quyết 'bắt tại trận' con gái ở nhà tình trẻ - 5

'Chị Đẹp' Tập 10: Bà Kim 'phục kích' quyết 'bắt tại trận' con gái ở nhà tình trẻ - 6

Tom(Daidoanket.vn)