Giải trí

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' có bản Trung Quốc, Trần Kiều Ân đảm nhận vai chính

Trần Kiều Ân sẽ là nhân vật chính trong 'Mối tình đầu của gái ế' - bộ phim được cho là phiên bản Trung Quốc của 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'.

Thời gian vừa qua, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là bộ phim thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả châu Á. Chính vì vậy mà khi thông tin về Mối tình đầu của gái ế được lan truyền thì ngay lập tức nhiều người chắc chắn rằng đây chính là bản Trung Quốc của bộ phim này.

Điều này hoàn toàn có căn cứ khi kịch bản của phim Mối tình đầu của gái ế có nội dung gần giống như bản Hàn. Câu chuyện kể về mối tình giữa một cô gái ế 34 tuổi với chàng trai trẻ điển trai mới 22 tuổi. Và thông tin nữ diễn viên Trần Kiều Ân vào vai nữ chính trong phim này đã khiến khán giả nhanh chóng đặt Trần Kiều Ân và Son Ye Jin lên "bàn cân" để so sánh. 

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' có bản Trung Quốc, Trần Kiều Ân đảm nhận vai chính

Mối tình đầu của gái ế là dự án điện ảnh của công ty điện ảnh Hoa Sách, do đạo diễn Đinh Tử Quang chỉ đạo. Được biết, đoàn phim sẽ khai máy cuối tháng 7 này. Địa điểm ghi hình phim không chỉ gói gọn ở Thượng Hải mà còn được quay cả ở Kyoto, Nhật Bản. Vai nam chính được dự đoán sẽ do Trương Nghệ Hưng đảm nhận.

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' có bản Trung Quốc, Trần Kiều Ân đảm nhận vai chính - 1
Trương Nghệ Hưng

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là phim truyền hình Hàn Quốc thể loại tình cảm - lãng mạn của đài jTBC xoay quanh quá trình phát triển mối quan hệ giữa một chàng trai và một người phụ nữ từ chỗ quen biết trở thành cặp đôi thực thụ. Hai vai chính do Son Ye Jin và Jung Hae In đảm nhận.

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' có bản Trung Quốc, Trần Kiều Ân đảm nhận vai chính - 2

Với những khán giả dễ tính, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thu hút khán giả bằng kịch bản lạ nhưng vẫn gần gũi. Ngoài ra sức hút từ cặp đôi nhân vật chính cũng khiến fan 'phát cuồng'. Trái lại, có nhiều ý kiến cho rằng bộ phim này khá lê thê, không có cao trào và không có gì khác ngoài việc Son Ye Jin và Jung Hae In quá đẹp đôi.

Nguyên (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn


Loading...