Giải trí

Chấn động: Nhóm nhạc nam Kpop tan rã vì thành viên lén quan hệ tình dục với nữ giám đốc hơn chục tuổi của công ty

Việc nhóm nhạc nam Kpop này đột ngột tan rã sau chuyến concert tại Nhật khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Nguyên nhân nằm ở tin tức về chuyện quan hệ tình dục lén lút giữa thành viên nhóm nhạc và nữ giám đốc công ty hơn chục tuổi.

Ngày 10/5 vừa qua, báo chí rầm rộ đưa tin 13 trong số 14 thành viên nhóm nhạc Kpop 14U đã kết thúc hợp đồng với công ty giải trí BGent sau concert tại Nhật Bản vào tháng 4. Công ty khẳng định nhóm tan rã vì "Họ đã quyết định sau khi các thành viên và gia đình đi đến thỏa thuận chung, vì họ có ước mơ riêng". Tuy nhiên, tin tức xoay quanh nguyên nhân tan tã của nhóm đã được báo Hàn tiết lộ, khiến cả làng giải trí rúng động vì liên quan đến mối quan hệ tình dục giữa một thành viên 14U với nữ giám đốc công ty.

Chấn động: Nhóm nhạc nam Kpop tan rã vì thành viên lén quan hệ tình dục với nữ giám đốc hơn chục tuổi của công ty
Nhóm nhạc nam Kpop 14U tan rã sau 2 năm hoạt động

Hôm nay, tờ Xportsnews đưa tin, thật ra 14U tan rã là vì một thành viên trong nhóm tầm tuổi 20 đã quan hệ tình dục lén lút với Tổng giám đốc công ty tầm tuổi 30. Sau khi các thành viên khác và nhân viên trong ekip phát hiện ra chuyện này, bố mẹ của các thành viên đã đồng loạt yêu cầu công ty hủy hợp đồng. Trước đó, tin đồn phân biệt đối xử nội bộ nhóm cũng đã từng rộ lên nhưng BGent lại phủ nhận hoàn toàn.

Sau khi tin tức rúng động này được tung ra, BGent đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: "Tin đồn đã bị phóng đại lên nhưng chuyện đó thật sự không hề xảy ra. Họ đi đến quyết định tan rã sau khi các thành viên và bố mẹ họ đi đến thỏa thuận ổn thỏa, vì họ đều có ước mơ riêng".

Theo Off (Helino)
Loading...

Loading...