Giải trí

Cây táo nở hoa tập 35: Báu vạch áo để lộ bí mật ghê rợn bao năm che giấu, ai nấy đều chết lặng

Trong Cây táo nở hoa tập 35, Báu (Nhã Phương) hé lộ bí mật bao năm che giấu.

Cây táo nở hoa tập 35 tiếp tục khiến khán giả tức nghẹn họng với đàn em của Ngọc. Trong tập này, Ngọc tổ chức họp gia đình định công khai bệnh tình và xin gan các em. Đầu tiên, Ngọc bắt chị em Châu - Báu làm hòa với nhau. Điều thứ 2, Ngọc yêu cầu Ngà và Báu phải tự lập, tự kiếm tiền nuôi lấy bản thân còn Dư phải lo chuẩn bị đám cưới. Cả 3 đứa em đều phản ứng với Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 35: Báu vạch áo để lộ bí mật ghê rợn bao năm che giấu, ai nấy đều chết lặng

Ngà bất cần, nói trắng ra là muốn trở lại con đường cờ bạc; Báu ngang ngạnh không chịu đi làm và tiếp tục trả treo với Châu nhưng sốc nhất là Dư đòi dọn ra ở riêng với mẹ. Ngọc tức giận, cấm các em nhắc tới mẹ và nhấn mạnh: "Muốn gì thì chờ anh chết rồi muốn gọi mẹ hay muốn dọn về sống với bả thì tùy!". Đáp lại, Dư lớn tiếng với anh hai: "Anh nghĩ anh là ai? Chính anh là người cướp đi ước mơ của em, anh định cướp luôn mẹ của em hả?".

Cây táo nở hoa tập 35: Báu vạch áo để lộ bí mật ghê rợn bao năm che giấu, ai nấy đều chết lặng - 1
Cây táo nở hoa tập 35: Báu vạch áo để lộ bí mật ghê rợn bao năm che giấu, ai nấy đều chết lặng - 2

Cây táo nở hoa tập 35: Báu vạch áo để lộ bí mật bao năm che giấu

Giữa lúc này, Báu nhận được cuộc gọi của Quân khiến cho Dư và Ngọc nổi điên cấm Báu tiếp tục qua lại với chồng cũ. Bị anh hai và đứa em trai yêu thương mình nhất lên án, Báu gào lên so đo, phân bì với Châu. Cuối cùng, Báu vạch áo ra cho mọi người thấy vết sẹo lớn chiếm gần hết phần bụng. Đó là bí mật của Báu, trừ Dư ra thì cả nhà không ai hay biết. Lúc nhỏ, trong lúc chăm Dư, Báu bị nước sôi đổ lên người.

Cây táo nở hoa tập 35: Báu vạch áo để lộ bí mật ghê rợn bao năm che giấu, ai nấy đều chết lặng - 3
Cây táo nở hoa tập 35: Báu vạch áo để lộ bí mật ghê rợn bao năm che giấu, ai nấy đều chết lặng - 4

Vì sợ anh Hai la mắng nên Báu giấu các anh chị, một mình chịu đựng đau đớn. Vết bỏng không được chữa trị đúng cách, để lại vết sẹo lớn ghê rợn trên người Báu. Chỉ có Quân thật lòng yêu Báu nên chấp nhận cả vết sẹo này. Những lời nức nở chua xót của Báu khiến Ngọc và Châu rưng rưng.

Trong bầu không khí nặng nề đó, Ngà bất ngờ đứng lên cắm dao lên bàn, đòi "1 dao đưa cả nhà đi hết" khiến cả nhà một phen hoảng hốt. Ngọc bất lực vì Ngà vẫn chưa thôi gây rối bất chấp hậu quả. Bữa cơm gia đình lại chẳng bình yên, Ngọc chưa kịp nói 1 lời về bệnh tình của mình với các em thì chúng đã gây sóng tạo gió quá sức chịu đựng.

Tập 36 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 23/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong
>> Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi!
>> Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền 'công yêu', chính thức đường ai nấy đi


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-tap-35-bau-nha-phuong-vach-ao-de-lo-bi-mat-ghe-ron-bao-nam-che-giau-ai-nay-deu-chet-lang-16221220621153111.htm