Giải trí

Cây táo nở hoa tập 33: Cả nhà đòi hiến gan cho Ngọc, giữa cơn bối rối Dư lại còn làm bố trẻ con

Trong Cây táo nở hoa tập 33, Ngọc đã nói chuyện mình bị ung thư gan với các em.

Cây táo nở hoa tập 33: Anh chị em thi nhau hiến gan cho Ngọc

Preview Cây táo nở hoa tập 33 hé lộ cảnh Phong nói với Ngọc rằng anh sẽ kể cho Châu chuyện Ngọc bị ung thư. Phong vốn muốn để Ngọc tự nói, nhưng Ngọc lại để mất quá nhiều thời gian do dự. Phong sợ rằng mọi chuyện sẽ quá muộn.

Cây táo nở hoa tập 33: Ngọc thông báo mình bị ung thư gan

 Có lẽ vì những lời của Phong, Ngọc đành phải thú nhận với các em chuyện mình bị ung thư. Đúng như Ngọc nói, ở ngoài xã hội, các em anh có thể là những người bất tài, vô dụng, ăn bám, nhưng chúng thực ra đều sống tình cảm và có hiếu. Khi nghe Ngọc thú nhận bị ung thư, Ngà không cần suy nghĩ đã đòi hiến gan cho Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 33: Cả nhà đòi hiến gan cho Ngọc, giữa cơn bối rối Dư lại còn làm bố trẻ con
Cây táo nở hoa tập 33: Cả nhà đòi hiến gan cho Ngọc, giữa cơn bối rối Dư lại còn làm bố trẻ con - 1

Bởi hơn ai hết, Ngà đang là người cảm thấy ăn năn hối hận nhất khi hại gia đình Ngọc vào cảnh ly tán, bán nhà. Ngà muốn báo đáp anh hai, thì đây chính là cơ hội tốt nhất cho anh.

Tiếp sau Ngà, Báu cũng đòi hiến gan cứu Ngọc. Trong khi đó, Dư gạt phăng tất cả mọi người, đòi là người cho gan cứu anh hai.

Cây táo nở hoa tập 33: Dư trở thành bố trẻ con

Ở một diễn biến khác, trong Cây táo nở hoa tập 33, khi Dư chuẩn bị đưa Trúc về giới thiệu với gia đình thì lại có một cô gái lạ vác bụng bầu tìm đến nhà Ngọc, tự giới thiệu là bạn gái của Dư. Khi gặp cô gái này, Dư như thể không quen biết. Anh hỏi cô là ai, tại sao lại nhận là bạn gái của anh?

Tuy nhiên, cô gái này nói rằng mình còn hơn cả bạn gái. Có vẻ như điều cô ta muốn nói sau đó, chính là việc cô ta đang mang thai con của Dư. Điều đáng lo ngại nhất là hình như cô gái này không nói dối. Sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh Dư đưa cô gái kia đi ăn. Anh nói: "Tôi và cô cần phải suy nghĩ cho kỹ".

Cây táo nở hoa tập 33: Cả nhà đòi hiến gan cho Ngọc, giữa cơn bối rối Dư lại còn làm bố trẻ con - 2

Dư và cô gái kia rốt cuộc có quan hệ gì? Ai sẽ là người hiến gan cứu Ngọc? Tập 33 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 16/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Cây táo nở hoa: Cay cú vì mất 5 tỷ, Ngà đẩy Ngọc lao đầu vào ô tô
>> Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở
>> Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận 'anh sắp chết rồi!' và đồng ý


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-tap-33-ca-nha-doi-hien-gan-cho-ngoc-giua-con-boi-roi-du-lai-con-lam-bo-tre-con-162211606131225089.htm