Giải trí

Cây táo nở hoa tập 28: Hạnh đau đớn phát hiện bí mật của bố đẻ suốt bao nhiêu năm

Trong Cây táo nở hoa tập 28, Hạnh phát hiện hóa ra bố mình lại giống hệt Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 28 lên sóng tối qua đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả với nỗi lòng chị Hạnh (Hồng Ánh) sau khi biết được những tâm sự chất chứa trong lòng bố.

Tại nhà ông Lân, Hạnh chua xót vì bố thản nhiên đòi "đi tìm hạnh phúc riêng" ngay trong ngày giỗ của mẹ. Bị con gái trách vì quên ngày giỗ vợ, ông Lân mắng ngược Hạnh rằng cô không có quyền trách cứ bố, bởi ngày trước Hạnh cũng đã bỏ mặc người mẹ ốm đau để lo vun vén cho nhà chồng.

Cây táo nở hoa tập 28: Hạnh đau đớn phát hiện bí mật của bố đẻ suốt bao nhiêu năm
Cây táo nở hoa tập 28: Hạnh đau đớn phát hiện bí mật của bố đẻ suốt bao nhiêu năm - 1

Hai bố con cãi nhau 1 trận, ông Lân bực dọc bỏ đi còn Hạnh khóc nức nở đau lòng về cái chết của mẹ. Ông Lân bỏ ra bà Bông nhậu, nghe bà Bông khuyên nhủ một hồi lại trở về nhà làm hòa cùng con gái.

Qua những lời tâm sự của bố, Hạnh biết thêm nhiều chuyện mà trước nay ông luôn giấu trong lòng. Hóa ra ông Lân cũng từng ở trong hoàn cảnh tương tự như Ngọc: bị em trai lấy hết tiền bảo hiểm của vợ để đi đánh bạc, nhưng Hạnh lại nghĩ rằng bố đã tiêu pha hết số tiền đó.

Ông Lân khuyên Hạnh nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định ly hôn Ngọc, bởi chính ông cũng vừa giận vừa thương và thấu hiểu cho hoàn cảnh của Ngọc khi cả đời phải "mắc nợ anh em".

Cây táo nở hoa tập 28: Hạnh đau đớn phát hiện bí mật của bố đẻ suốt bao nhiêu năm - 2
Cây táo nở hoa tập 28: Hạnh đau đớn phát hiện bí mật của bố đẻ suốt bao nhiêu năm - 3

Cuối ngày, Hạnh gọi điện cho Ngọc, khóc như chưa từng được khóc vì đã trải qua quá nhiều chuyện đau lòng trong ngày giỗ mẹ. Hạnh trách Ngọc không nhớ tới ngày giỗ mẹ vợ. Nhưng cô không biết rằng đúng lúc mình gọi điện, Ngọc lên cơn đau. Anh nôn thốc nôn tháo, đau bụng quằn quại.

Cây táo nở hoa tập 28: Hạnh đau đớn phát hiện bí mật của bố đẻ suốt bao nhiêu năm - 4
Cây táo nở hoa tập 28: Hạnh đau đớn phát hiện bí mật của bố đẻ suốt bao nhiêu năm - 5

Bệnh tình của Ngọc ngày càng đáng báo động, nhưng anh vẫn chần chừ chưa chịu đi khám vì còn mải lo nghĩ cho cuộc sống của các em. Ngọc cũng hứa với vợ sẽ cho đàn em ra riêng sau đám cưới Châu, nhưng liệu anh có thực hiện được lời hứa này?

Tập 29 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba 08/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) vô tội trong khi đang bị fan đổ xô mắng chửi vì phá đám cưới của Châu?
>> Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, vẫn cắn răng nghe vợ gọi điện chì chiết, nói lời cay đắng
>> Cây táo nở hoa: Châu bị mẹ Phong tát giữa bệnh viện, Báu bất ngờ đứng ra bảo vệ, kẻ mách lẻo chính là bác sĩ Mỹ


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-tap-28-hanh-dau-don-phat-hien-bi-mat-cua-bo-de-suot-bao-nhieu-nam-16221080609170107.htm