Giải trí

Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất'

Tập 12 Cây táo nở hoa đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Không ít người xem phải rơi lệ khi chứng kiến ông Ngọc phải nhẫn nhục, quỳ gối để xin lỗi thay em gái.

Mở đầu tập 12 Cây táo nở hoa, sau khi đề nghị vợ ly hôn để được danh chính ngôn thuận với Châu nhưng không thành, bác sĩ Tuấn đã thông báo cho vợ về việc sẽ dọn ra ngoài ở. Nhìn chồng xách đồ rời đi, Lam uất ức không nói được lời nào ngoài việc cố tình làm rơi đĩa trái cây. Biết vợ vô cùng tức giận, Tuấn vẫn quyết ra khỏi nhà khiến Lam lặng người tuyệt vọng.

Thế nhưng Tuấn vừa đến khách sạn thì đã nhận được tin Lam đang cấp cứu sau khi cắt cổ tay tự vẫn. Nhìn thấy vợ Tuấn hỏi: 'Tại sao, tại sao em làm như vậy?. Lam trả lời: 'Anh còn muốn ly dị nữa không?' khiến Tuấn bất lực, bế tắc, ức nghẹn không nói lên lời.

Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất'
Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất' - 1

Tin đồn về mối quan hệ giữa Châu và bác sĩ Tuấn được lan ra khắp bệnh viện. Các đồng nghiệp, nhân viên đều không ngại bàn tán ngay trước mặt cô rằng Châu hại vợ Tuấn suýt chết nhưng vẫn tỉnh bơ như không có chuyện gì, rằng nếu là cô thì họ sẽ chẳng còn mặt mũi nào làm việc ở bệnh viện này nữa... 

Tin đồn cứ thế xôn xao khiến lãnh đạo bệnh viện đã đích thân đến gặp Châu để chất vấn. Trước tình huống khó xử, Châu bối rối chỉ biết im lặng.

Vị lãnh đạo này cũng ẩn ý muốn Châu đích thân cô phải đứng ra chịu trách nhiệm về sự việc lần này vì dù tin đồn có thật hay không thì cũng gây ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện.

Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất' - 2

Chuyện Châu bị đánh ghen ở bệnh viên gây xôn xao và những thành viên trong gia đình cô cũng đều biết. Ngọc lập tức đến gặp em gái và dành cho cô cái tát trời giáng vì tức giận. Anh hét lên với em rằng cô đã phải khó khăn và cố gắng như thể nào mới được vào làm ở bệnh viện lớn, tại sao lại dính vào đàn ông có vợ để rồi đạp đổ hết mọi thứ dày công có được. 

Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất' - 3

Châu rơi nước mắt nghẹn ngào kể lại rằng khi cô bị bỏ trước ngày cưới, cô đã xấu hổ nhục nhã và muốn chết. Khi đó chỉ có Tuấn đưa tay ra cứu Châu và không cần biết Tuấn có gia đình hay chưa, Châu không biết làm gì khác ngoài việc nắm lấy tay Tuấn và tiếp tục sống. 

Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất' - 4
Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất' - 5
Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất' - 6

Thương em vì chuyện này mà bị bệnh viện chuyển xuống tuyến dưới, ông Ngọc đến gặp Lam để thay mặt Châu xin lỗi. Trước mặt Lam, ông Ngọc đã quỳ xuống xin lỗi vì không dạy dỗ Châu tử tế. Ông giải thích rằng Châu vốn không phải người như vậy, chỉ vì hay gặp tổn thương trong cuộc sống, tinh thần suy sụp nên suy nghĩ không thấu đáo và xin Lam hãy tha cho Châu một lần. 

Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất' - 7

Thế nhưng, Lam tức giận tuyên bố cô còn làm cho Châu phải chấm dứt sự nghiệp bác sĩ, thậm chí muốn băm Châu làm ngàn mảnh. Ngọc cố gắng quỳ lạy cúi đầu van xin Lam vì nếu Châu bị đuổi việc là cuộc đời coi như chấm dứt. Ngọc xin Lam nói với bệnh viện một tiếng để Châu không bị đuổi việc. Đáp lại, Lam giơ cổ tay vớt vết cắt tự tử chưa lành và nói với Ngọc rằng: 'Nhờ ơn em gái anh hết đấy'.

Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất' - 8

Đến lúc này ông Ngọc hoàn toàn tuyệt vọng, không dám cầu xin thêm và chỉ có thể nói lời xin lỗi Lam trong nước mắt. 

Sự nhẫn nhục của người anh hai, làm tất cả vì các em khiến nhiều khán giả phải rơi lệ.

Đón xem tập 12 Cây táo nở hoa lên sóng tối nay trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Cây táo nở hoa: 'Hết hồn' với thân phận thật sự của gái già cặp với Ngà, khiến Ngọc đánh đổi tương lai của con để cứu em trai
>> Cây táo nở hoa: Thúy Ngân quá hay khi chia tay người tình kèm phát ngôn 'Em yêu anh nhưng em yêu em hơn!'
>> Cây táo nở hoa: Khiến chính thất cắt tay tự tử, Châu bị đuổi việc nhưng ngay lập tức lại có người hỏi cưới


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cay-tao-no-hoa-tap-12-xot-xa-canh-em-gai-la-tieu-tam-anh-trai-den-quy-lay-xin-loi-chinh-that-tintuc754861