Giải trí

Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, vẫn cắn răng nghe vợ gọi điện chì chiết, nói lời cay đắng

Bộ phim 'Cây táo nở hoa' đã hé lộ thêm những tình tiết mới sắp lên sóng.

Mới đây, trong đoạn preview giới thiệu các tập tiếp theo, 'Cây táo nở hoa' đã khiến khán giả sốc khi tiết lộ tình tiết Ngọc bị ung thư gan.

Preview mở màn bằng cảnh Ngọc tới bệnh viện và đột nhiên anh lên cơn đau bụng dữ dội tới mức đứng không vững ngay trước mặt Phong. Thấy vậy, Phong một lần nữa khuyên Ngọc hãy làm xét nghiệm. Lần này vì quá đau, Ngọc không thể chần chừ. Cuối cùng, Ngọc được Phong thông báo anh bị ung thư gan. Ngọc ngỡ ngàng vì trước đó anh ngỡ mình chỉ bị đau dạ dày mà thôi.

Quá sốc trước bệnh tình của mình, Ngọc bước đi thất thần trên phố. Đúng lúc tâm trang anh đang hỗn loạn, hoang mang nhất, Hạnh đã gọi điện tới. Vì không biết chồng bị bệnh, Hạnh đã trách móc Ngọc về chuyện bao giờ các em anh dọn ra ngoài như lời Ngọc hứa.

Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, vẫn cắn răng nghe vợ gọi điện chì chiết, nói lời cay đắng

 Thấy Ngọc ấp úng định giải thích, Hạnh hét lên: "Tôi biết ngay mà, có điên mới tin anh". Sau đó, cô cúp máy.

Dường như Ngọc đã muốn thông báo cho Hạnh biết về bệnh tình của mình. Nhưng anh khó có thể mở lời. Trong khi đó, Hạnh chẳng biết chuyện gì, nên vẫn nói lời cay đắng với chồng. Cảnh phim này khiến khán giả xót xa cho nhân vật Ngọc.

Trở lại bệnh viện gặp Phong, Ngọc lo lắng chuyện phẫu thuật sẽ tốn tiền. 'Tại vì anh mà để cả nhà phải sống trong nợ nần' - Ngọc nói. Phong động viên Ngọc: "Em nghĩ, tiền bạc thì mình cứ từ từ rồi tính. Quan trọng là anh phải muốn sống cái đã".

Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, vẫn cắn răng nghe vợ gọi điện chì chiết, nói lời cay đắng - 1

Ngọc lại sợ phẫu thuật sẽ khiến các em mình bị đau, rồi phải mang vết sẹo suốt đời. 'Tụi nó là do một tay anh nuôi nấng. Anh coi tụi nó như con vậy đó. Anh không thể đem tụi nó đi mổ được. Anh không mở miệng được' - Ngọc nói.

Tuy nhiên, Phong cũng nhìn ra một nỗi lo khác trong lòng Ngọc. "Có phải anh sợ mọi người không chịu không?" - Phong hỏi. Tuy nhiên Ngọc đáp: 'Nhà anh không có chuyện đó đâu em.Tụi nó mà biết tụi nó còn giành nhau cho anh gan nữa. Gan thận gì chỉ cần mở miệng là tụi nó cho hết. Coi vậy chứ tụi nó hiếu thảo lắm'.

Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, vẫn cắn răng nghe vợ gọi điện chì chiết, nói lời cay đắng - 2
Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, vẫn cắn răng nghe vợ gọi điện chì chiết, nói lời cay đắng - 3

Phong khuyên Ngọc: ' Vậy anh hỏi đi. Nhỡ sau này mọi người trách anh thì sao?. Chỉ cần anh cho mọi người biết mọi người có thể cứu được anh, thì tại sao anh không cho mọi người một cơ hội? Anh đừng tự quyết định. Em nghĩ anh nên cho cả nhà một cơ hội cứu sống anh'.

Liệu Ngọc có nói cho các em biết về bệnh tình của mình? Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa lên sóng tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cay-tao-no-hoa-ngoc-phat-hien-bi-ung-thu-gan-van-can-rang-nghe-vo-goi-dien-chi-chiet-noi-loi-cay-dang-tintuc763113