Giải trí

Cây táo nở hoa: Ngọc ly dị vợ để trả nợ 5 tỷ cho Ngà, Châu vừa cưới cũng phải bán nhà cho anh ba

Cây táo nở hoa các tập tiếp theo hứa hẹn khiến khán giả lên cơn "tăng xông".

Cây táo nở hoa: Vì Ngà, Ngọc chấp nhận ly dị Hạnh?

Cây táo nở hoa vừa tung ra một clip giới thiệu những tập tiếp theo hứa hẹn tiếp tục ngập tràn nước mắt và cả sự ức chế với khán giả. Vì lòng tham, ham mê quyền lực, Ngà đã rơi vào bẫy của Hải vịt. Cuối cùng, hắn còn lừa anh một vố, bắt Ngà bồi thường số tiền 5 tỷ, nếu không Ngà sẽ phải ngồi tù mọt gông.

Trong cuộc họp gia đình, khi tất cả mọi người đều cho rằng phen này, hãy để Ngà tự chịu trách nhiệm, số tiền Ngà nợ quá lớn, vượt quá tầm tay của tất cả mọi người, thì Ngọc vẫn nhất quyết còn nước còn tát, phải làm tất cả để cứu Ngà.

Cây táo nở hoa: Ngọc ly dị vợ để trả nợ 5 tỷ cho Ngà, Châu vừa cưới cũng phải bán nhà cho anh ba

Đó chính là lý do Ngọc tới van xin Hạnh, xin vợ hãy cứu em trai. Sổ hồng vừa lấy về, chỉ có 300 triệu thôi mà vợ chồng Hạnh - Ngọc phải đổ mồ hôi sôi nước mắt bao nhiêu năm để giúp Ngà trả số nợ ấy. Thế nhưng bây giờ con số là 5 tỷ. Lần này, Ngọc không chỉ cầm sổ hồng nữa. Anh muốn bán luôn căn nhà.

Hạnh đau đớn khóc lóc. Cô không tin được người chồng đầu gối tay ấp suốt bao năm lại làm tới nước này. Anh sẵn sàng vứt bỏ tương lai của con, để vợ con sống khổ sở, đổi lấy việc em trai không phải ngồi tù.

Nhưng dù thế nào, Hạnh biết rằng mình sẽ không cản nổi Ngọc. Đó là lý do cô vứt cuốn sổ hồng cho anh, giữa hôm trời mưa như trút nước. Trong ấy có cả đơn ly dị. Hạnh van xin Ngọc nhân tiện làm thủ tục sổ hồng, thì ký lá đơn ấy rồi qua ủy ban nộp để giải thoát cho cô. Ngọc đặt tên tiệm sửa xe là Hạnh Phúc. Nhưng giờ căn nhà không còn, hy vọng cũng hết, chẳng có thứ hạnh phúc nào tồn tại nữa cả!

Cây táo nở hoa: Ngọc ly dị vợ để trả nợ 5 tỷ cho Ngà, Châu vừa cưới cũng phải bán nhà cho anh ba - 1
Cây táo nở hoa: Ngọc ly dị vợ để trả nợ 5 tỷ cho Ngà, Châu vừa cưới cũng phải bán nhà cho anh ba - 2

Cây táo nở hoa: Không chỉ Ngọc, đến cả Châu cũng phải bán nhà vì Ngà

Nhưng số tiền Ngà nợ lên tới 5 tỷ? Căn nhà của Ngọc - Hạnh có bán cũng chẳng đủ trả số nợ khổng lồ ấy. Khi Ngà từ đồn công an trở về nhà, anh chàng ngạc nhiên khi thấy mọi người đang dọn đồ đi. Ngà ngây thơ nghĩ rằng anh ta được thả vì vô tội.

Nhìn thấy thái độ của Ngà, Dư không chịu nổi mà xông vào đánh anh ba. Dư đã nói cho Ngà biết rằng, vì món nợ 5 tỷ của anh mà cả Ngọc lẫn Châu đã phải bán nhà trả nợ.

Cây táo nở hoa: Ngọc ly dị vợ để trả nợ 5 tỷ cho Ngà, Châu vừa cưới cũng phải bán nhà cho anh ba - 3

Vậy là đã rõ! Dù Châu phản đối Ngọc, nhưng cô vẫn thương anh hai, vẫn không thể làm lơ trước nỗi đau và sự khẩn cầu từ anh. Đau đớn thay cho Châu, vừa trải qua một đám cưới buồn nhất mọi thời đại, nay lại phải bán nhà trả nợ cho người anh "ăn bám". Diễn viên Thúy Ngân từng tiết lộ, có giai đoạn nhân vật Châu gần như đoạn tuyệt với gia đình mình. Giai đoạn đó chắc cũng sắp tới rồi!

Cây táo nở hoa: Ngọc ly dị vợ để trả nợ 5 tỷ cho Ngà, Châu vừa cưới cũng phải bán nhà cho anh ba - 4

Liệu Ngọc có thật sự chấp nhận ly dị Hạnh? Cuộc đời của Ngọc, Châu sẽ ra sao sao khi bán nhà vì Ngà? Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa tiếp tục lên sóng tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Cây táo nở hoa: Thúy Ngân 'reaction' 5 cái tát trong phim, hé lộ Châu sẽ đoạn tuyệt với gia đình
>> Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!
>> Cây táo nở hoa: Dư bị gái lạ vác bụng bầu đến tìm đúng ngày giới thiệu Trúc với gia đình, danh tính cô gái gây nghi ngờ


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-ngoc-ly-di-vo-de-tra-no-5-ty-cho-nga-chau-vua-cuoi-cung-phai-ban-nha-cho-anh-ba-162211306222154797.htm